Ra mắt MV mới, ViruSs khoe có cảnh "nhậu" được Hậu Hoàng, dân tình chỉ thấy anh bị ăn tát sấp mặt

Mặt Trứng  - Theo Helino | 10/12/2019 05:00 PM

ViruSs mạnh mồm là thế, nhưng dân mạng vào tìm MV thì mới thấy cảnh anh bị ăn tát chứ chưa thấy nhậu được ai.

Cái tên ViruSs có lẽ chẳng còn quá xa lạ với đa phần cộng đồng game thủ Việt Nam nữa, khi bản thân anh chàng vốn đã là một streamer có tiếng. Từng được biết tới như một tuyển thủ LMHT tài ba, tuy nhiên, chỉ tới khi chuyển sang stream các tựa game khác, đặc biệt là PUBG và PUBG Mobile thì tên tuổi của ViruSs mới thật sự được nhiều người biết tới.

Ra mắt MV mới, ViruSs khoe có cảnh nhậu được Hậu Hoàng, dân tình chỉ thấy anh bị ăn tát sấp mặt - Ảnh 1.

ViruSs - Hậu Hoàng cùng JSOL vừa hợp tác cho ra mắt thêm một sản phẩm âm nhạc nữa

Hiện tại, mặc dù đã dành nhiều thời gian hơn cho các dự án khác ngoài game, trong đó đáng kể nhất phải là việc xuất hiện tại nhiều gameshow cũng như tham gia các MV ca nhạc, tuy nhiên, anh chàng vẫn có được một lượng fan đông đảo và luôn dõi theo những hoạt động của chàng streamer. Đặc biệt là mỗi khi cho ra lò một MV ca nhạc mới, các fan của ViruSs luôn là những người đầu tiên ủng hộ thần tượng.

Ra mắt MV mới, ViruSs khoe có cảnh nhậu được Hậu Hoàng, dân tình chỉ thấy anh bị ăn tát sấp mặt - Ảnh 2.

Sản phẩm đang được các fan của ViruSs rất mong chờ

Và mới đây, anh chàng lại khiến các fan phải đứng ngồi không yên khi vừa nhá hàng thêm một MV nữa mang tên "Hết yêu thật sao (Let me love you)" - một sản phẩm mà anh chàng hợp tác cùng với JSOL và Hậu Hoàng. Mới chỉ là nhá hàng sơ sơ, thế nhưng dường như thời gian gần đây, ViruSs tỏ ra khá "mạnh mồm" thì phải, khi anh đã mạnh dạn tiết lộ một ít về nội dung của MV mới, và tự hào khoe rằng trong đó có cảnh anh "nhậu" được Hậu Hoàng.

Ra mắt MV mới, ViruSs khoe có cảnh nhậu được Hậu Hoàng, dân tình chỉ thấy anh bị ăn tát sấp mặt - Ảnh 3.

ViruSs hào hứng khoe cảnh mình "nhậu" được Hậu Hoàng

Sự thật có phân cảnh đấy như lời của ViruSs khoe hay không thì chẳng biết, thế nhưng cư dân mạng cũng như các fan của ViruSs cũng đã rất nhanh tay tìm ra được một phân cảnh mà ở đó, ViruSs với gương mặt trông khá lơ ngơ đã nhận phải một cú tát trời giáng từ phía cô nàng Hậu Hoàng. Thế nên các fan lại tự đặt ra câu hỏi, không biết "nhậu" rồi bị ăn tát, hay tát xong rồi mới "nhậu" nhỉ. Thậm chí, có fan còn rất hả hê làm clip chàng streamer của chúng ta bị ăn "liên hoàn tát" theo phong cách cực kỳ hài hước và nhận được rất nhiều sự thích thú của các fan ViruSs.

Ra mắt MV mới, ViruSs khoe có cảnh nhậu được Hậu Hoàng, dân tình chỉ thấy anh bị ăn tát sấp mặt - Ảnh 4.

Phân cảnh mà ViruSs ăn tát

Thậm chí còn được dựng thành video như thế này đây.

Có thể thấy khuôn mặt của ViruSs vẫn tỏ ra rất ngơ ngác, không hiểu lý do gì khiến cho mình bị ăn tát thì phải. Thế mới thấy sau một thời gian, khả năng diễn xuất của chàng streamer có vẻ như lại phát triển lên một tầm cao mới rồi thì phải.

Tuy thấy thần tượng bị tát đau điếng người, nhưng dường như các fan của ViruSs không hề tỏ ra thương cảm mà lại cảm thấy cực kỳ hả hê thì phải. Thậm chí, khi thấy thần tượng của mình khoe "nhậu" được Hậu Hoàng, một loạt fan cũng đã vào thể hiện cảm xúc "Thế mà dám bảo là nhậu cơ đấy" mang âm hưởng khá hả hê, thậm chí còn cho rằng Ngân Sát Thủ - bạn gái của ViruSs chắc chắn rất thích cảnh quay này.

Ra mắt MV mới, ViruSs khoe có cảnh nhậu được Hậu Hoàng, dân tình chỉ thấy anh bị ăn tát sấp mặt - Ảnh 6.

Các fan có vẻ hả hê, có người còn bảo tát hơi nhẹ nữa kìa