Ra mắt cùng với 'Coco', người tuyết Olaf trở lại siêu đáng yêu

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/11/2017 04:37 PM

Phim ngắn “Olaf’s Frozen Adventure” sẽ là 1 món khai vị hoàn hảo để bạn bắt đầu theo dõi phim chính Coco. Cuộc phiêu lưu của anh chàng người tuyết vui tính Olaf sẽ khiến bạn thích thú đấy.

Phải đến cuối năm sau, những fan hâm mộ của Elsa mới được tái ngộ nữ hoàng tuyết trên màn ảnh nhỏ. Để khỏa lấp quãng thời gian đó, 1 phần phim ngắn với tựa đề “Olaf’s Frozen Adventure” (tên tiếng Việt: Frozen – Chuyến phiêu lưu của Olaf) sẽ được trình chiếu trước khi chiếu bộ phim "Coco" ra mắt vào ngày hôm nay 24/11/2017.

Phần phim ngắn dài 21 phút này tập trung vào hành trình tìm kiếm ý tưởng của Olaf cho dịp Truyền thống Gia đình giúp chị em Elsa và Anna. Tức là, Olaf’s Frozen Adventure sẽ cho khán giả biết đôi chút về những sự kiện sẽ xảy ra trong phần phim tiếp theo của “Frozen”.

Còn nhớ trước đây, phim ngắn “Frozen Fever” chiếu năm 2015 cũng đã kể về câu chuyện Elsa bị cảm cúm và gần như sắp làm hỏng bữa tiệc sinh nhật chuẩn vị cho cô em gái Anna. Còn trong phần phim ngắn mới này, bối cảnh phim sẽ là kỳ nghỉ lễ đầu tiên kể từ khi những cánh cửa của vương quốc được mở lại và Anna (Kristen Bell) cùng Elsa (Idina Menzel) dự định tổ chức một lễ ăn mừng lớn cho tất cả thần dân xứ Arendelle.

Mặc dù đây là mùa giáng sinh đầu tiên hai chị em được đón lễ hội cùng nhau nhưng họ lại không có những lễ nghi truyền thống riêng cho gia đình của chính mình giống như các thần dân. Elsa và Anna sẽ phải cùng nhau làm 1 điều gì đó trong phần tiếp theo của “Frozen”, dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 27/11/2019.


Nhân vật chính của phim ngắn lần này chính là người tuyết Olaf vô cùng đáng yêu.

Nhân vật chính của phim ngắn lần này chính là người tuyết Olaf vô cùng đáng yêu.

Quay trở lại với Olaf’s Frozen Adventure, nhằm cứu vãn buổi lễ Giáng sinh đầu tiên sum họp bên nhau của hai chị em Elsa, cậu người tuyết đáng yêu Olaf (Josh Gad) sẽ kết hợp với chú tuần lộc Sven cùng đồng hành trên một chuyến phiêu lưu khắp vương quốc để mang về những truyền thống tốt đẹp nhất cho những người bạn của mình.

Và Olaf đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình nên khán giả sẽ được thưởng thức 1 bữa tiệc âm nhạc tuyệt đỉnh với bốn bài hát mới toanh từ Elyssa Samsel và Kate Anderson.

Bộ phim tập trung vào các yếu tố truyền thống, đề cao tình cảm gia đình để tạo ấn tượng với người xem. Đây quả là món khai vị không thể chê dành cho khán giả trước khi thưởng thức món chính là bộ phim Coco, cũng là một bộ phim đề cao tình cảm gia đình. Coco xoay quanh câu chuyện kết nối giữa các thế hệ trong 1 gia đình vào dịp lễ hội truyền thống Día de los Muertos.

“Olaf’s Frozen Adventure” do đội ngũ đạo diễn đã từng giành giải Emmy là Stevie Wermers-Skelton và Kevin Deters (“Prep & Landing”), nhà sản xuất của “Big Hero 6” Roy Conli đảm nhận.

Mặc dù chỉ dài 21 phút nhưng bộ phim hứa hẹn sẽ trọn vẹn từ đầu đến cuối và khán giả sẽ được thưởng thức rất nhiều thứ khi theo dõi nó.

Lưu ý nè, có thể bạn sẽ thấy tuyết trong “Olaf’s Frozen Adventure” sẽ khác với tuyết trong Frozen. Nhưng đó đều là dụng ý của những nhà làm phim đấy. Tuyết trong Olaf’s Frozen Adventure sẽ mang tới cho bạn cảm giác ấm áp lãng mạn hơn để phù hợp với không khí mùa giáng sinh trong phim.