Ra mắt chuột gaming mới, Razer tự tin sản phẩm dành cho nhà vô địch

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 24/04/2024 10:22 AM

Sản phẩm chuột gaming mới này của Razer đã có hơn nửa năm hợp tác với các tuyển thủ Esports hàng đầu.

Sau khi cho lên sàn tay cầm chơi game mobile Razer Kishi Ultra, thương hiệu nổi tiếng cộng đồng game thủ này lại tung ra một siêu phẩm khác - chuột gaming Razer Viper V3 Pro. Đây là thành quả sau thời gian đội ngũ sản xuất hợp tác với các tuyển thủ Esports hàng đầu, trong đó có cả Zekken, Nhà vô địch và MVP của Giải VALORANT Champions Tour Masters Madrid gần đây.

Ra mắt chuột gaming, cha đẻ tự tin sản phẩm dành cho nhà vô địch - Ảnh 1.

"Viper V3 Pro thay đổi hoàn toàn lối chơi của tôi. Thiết kế siêu nhẹ của nó mang đến cho tôi một lợi thế cạnh tranh cảm giác gần như không công bằng cho các đối thủ. Đây chính là một yếu tố thay đổi cuộc chơi cho các tuyển thủ Esports" - Zachary "zekken" Patrone, tuyển thủ VALORANT chuyên nghiệp của đội Sentinels chia sẻ.

photo-1713928354763

Con chuột này đã được thử nghiệm trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt nhất.

photo-1713928376779

Viper V3 Pro ra mắt với phiên bản màu đen và trắng, là mảnh ghép hoàn hảo cho bất kỳ góc set-up chiến đấu nào.

Hiệu suất chuyên nghiệp

Cốt lõi của chuột gaming Viper V3 Pro chính là Cảm biến Quang học Razer™ Focus Pro 35K thế hệ thứ 2, mang đến độ chính xác hàng đầu với 99,8% độ phân giải. Giờ đây, game thủ có thể tinh chỉnh khả năng điều khiển với các tùy chỉnh gia tăng từng DPI và chức năng khớp độ nhạy DPI để Viper V3 Pro tương thích chính xác với độ nhạy của bất kỳ con chuột nào họ đã quen thuộc trước đó.

Khi kết nối với Dongle không dây Razer HyperPolling, một thiết bị kết hợp các công nghệ hàng đầu của Razer - Razer HyperSpeed Wireless và Công nghệ Razer HyperPolling, con chuột chơi game Esports này hỗ trợ polling rate không dây thực lên đến 8000 Hz, đảm bảo độ phản hồi với độ trễ cực thấp hàng đầu và hiệu suất chơi game hoàn hảo. Do đó, game thủ có thể yên tâm rằng mọi chuyển động và nhấp chuột sẽ đồng bộ hoàn hảo với các hành động trên màn hình, ngay cả trong những môi trường thi đấu khắc nghiệt nhất.

photo-1713928415056

Được kiểm chứng bởi các tuyển thủ Esports trong thi đấu thực tế

Với trọng lượng chỉ 54g, chuột gaming Viper V3 Pro đã trải qua quá trình tái thiết kế toàn diện dựa trên phản hồi chuyên sâu từ các tuyển thủ chuyên nghiệp. Kể từ tháng 10/2023, bản mô phỏng của sản phẩm đã được hơn 45 tuyển thủ chuyên nghiệp trên 5 giải đấu lớn kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo sự sẵn sàng cho những môi trường thi đấu khắc nghiệt nhất. Những cải tiến đáng chú ý bao gồm feet chuột lớn hơn, lớp phủ hoàn thiện mượt hơn (smooth touch), nút DPI được đặt chiến lược ở mặt dưới, cùng với các nút bên hông tách biệt để tránh việc nhấp nhầm và nâng cao trải nghiệm chơi game.

Ông Jeffrey Chau, Giám đốc Esports Toàn cầu của Razer cho biết: "Sự đổi mới liên tục là cốt lõi trong những gì chúng tôi làm tại Razer, đặc biệt là trong lĩnh vực Esports. Chuột gaming Viper V3 Pro ra đời từ những hiểu biết sâu sắc và vô giá của các tuyển thủ Esports ưu tú thuộc Team Razer. Với phom dáng mang tính cách mạng, thiết kế siêu nhẹ và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Viper V3 Pro được tạo ra để cung cấp độ chính xác và tốc độ tốt nhất, cho phép người chơi thể hiện xuất sắc và phát huy toàn bộ tiềm năng của mình".

photo-1713928494278

Bên cạnh đó, sản phẩm tiếp nối cam kết về tính bền vững của Razer, Viper V3 Pro là thiết bị ngoại vi PC chủ chốt đầu tiên trong danh mục sản phẩm của hãng được tích hợp nhựa tái chế sau tiêu dùng (PCR), với phần trên của chuột được làm từ 85% nhựa PCR. Razer đã vượt qua thách thức về trọng lượng thường gặp với nhựa PCR, mang đến giải pháp sáng tạo giúp giảm thiểu đáng kể tác động môi trường. Sự đổi mới này là minh chính cho việc Razer luôn theo đuổi việc mang đến hiệu suất cao nhưng không ảnh hướng đến tác động môi trường, duy trì thiết kế nhẹ và độ bền mà dòng Viper vốn đã nổi tiếng trong lĩnh vực Esports.

Ra mắt chuột gaming, cha đẻ tự tin sản phẩm dành cho nhà vô địch - Ảnh 6.

Razer cũng đang loại bỏ nhựa khỏi bao bì, tối ưu hóa kích thước bao bì với thiết kế tối giản và sử dụng loại giấy đạt chứng chỉ FSC với mực đậu nành để liên tục giảm thiểu dấu chân môi trường (environmental footprint) của mình. Phát triển dựa trên một cộng đồng game thủ hùng hậu cùng chung đam mê vì một tương lai tốt đẹp hơn cho hành tính của chúng ta, Razer cũng nỗ lực trao quyền cho game thủ trở thành một phần của giải pháp.

Hiện tại, chuột gaming Razer Viper V3 Pro được bán tại các cửa hàng ủy quyền từ ngày 24/4 với giá khuyến nghị 4.490.000 đồng.

https://gamek.vn/ra-mat-chuot-gaming-moi-razer-tu-tin-san-pham-danh-cho-nha-vo-dich-178240424102133644.chn