Quỳnh Alee xuất hiện với diện mạo khác lạ, fan nghi vấn có "hack"

Hoàng Dương   Phụ Nữ Số | 06/10/2023 09:35 AM

Ngày càng quyến rũ, Quỳnh Alee bị tổ "check var" nghi ngờ.

Từ khi quyết tâm Nam tiến, công việc của hot TikTok Quỳnh Alee ngày càng thuận lợi, được tạo điều kiện thử sức ở các lĩnh vực mới: đóng phim ngắn, quảng cáo game… Bên cạnh sự may mắn, cũng phải nói đến những nỗ lực, chịu chi đầu tư của cô nàng cho công việc. Hoạt động trong ngành nghề mà ngoại hình có nhiều thế mạnh, Quỳnh Alee thậm chí đã từng bỏ ra 300 "củ" làm răng. Từ sau thay đổi ấy, cô nàng tự tin hơn hẳn, thường xuyên khoe nụ cười tỏa nắng.

Quỳnh Alee xuất hiện với diện mạo khác lạ, fan nghi vấn có "hack" - Ảnh 1.

Gần đây, xuất hiện với ngoại hình có chút mới lạ, Quỳnh Alee lập tức thu hút sự chú ý của người xem. "Fan ruột" của hot TikToker không quá khó để nhận ra, mỹ nhân ngày càng quyến rũ, đặc biệt là vòng một nảy nở. Dù không cần diện đồ hở, điều này vẫn đủ sức hút fan nam. Tuy nhiên, kích cỡ quá khổ lại khiến dân mạng hoài nghi rằng, có thể cô nàng đã can thiệp thẩm mỹ.

Quỳnh Alee xuất hiện với diện mạo khác lạ, fan nghi vấn có "hack" - Ảnh 2.

Quỳnh Alee xuất hiện với diện mạo khác lạ, fan nghi vấn có "hack" - Ảnh 3.

Quỳnh Alee xuất hiện với diện mạo khác lạ, fan nghi vấn có "hack" - Ảnh 4.

Trước những hoài nghi từ cộng đồng, Quỳnh Alee vẫn giữ im lặng, chưa có động thái hay dấu hiệu muốn giải thích. Tuy nhiên, cô ngày càng tự tin với vẻ ngoài của mình là điều dễ thấy.

Thời gian vừa qua, mỹ nhân này khiến dân tình bàn tán sôi nổi bởi động thái "thân thiết" với Cá (tuyển thủ SGP). Cả hai có nhiều buổi phát sóng chung, trò chuyện, tâm sự với nhau dù Cá khi ấy đang du đấu tại Thái Lan trong khuôn khổ giải APL 2023. Sau giải đấu, có nhiều "hint" hẹn hò liên tục nổ ra giữa đôi trai tài gái sắc này. Kể cả trong điều kiện thời gian eo hẹp, nam tuyển thủ vẫn sắp xếp thời gian rảnh, tranh thủ giao lưu với nữ streamer xinh đẹp.