Quỳnh Alee bất ngờ đăng trạng thái, khẳng định vẫn sẽ “dịu dàng” giữa lúc gặp “phốt" trên sân Mỹ Đình

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/11/2021 10:30 AM

 
  thích

Bị chỉ trích vì lột khẩu trang, nhảy TikTok bất chấp nơi đông người, Quỳnh Alee có động thái “đánh tiếng", khẳng định bản thân vẫn sẽ dịu dàng.

Trong trận đấu giữa Việt Nam - Saudi Arabia ở sân Mỹ Đình tối 16/11 vừa qua, một trong những điểm khiến nhiều người chú ý chính là dàn gái xinh trên khán đài qua ống kính cameraman. Đặc biệt netizen cũng nhanh chóng phát hiện ra danh tính cặp chị em streamer nổi đình đám trên mạng xã hội là Gấm Kami và Quỳnh Alee, ai nấy cũng đều sở hữu cả triệu lượt theo dõi. 

Quỳnh Alee bất ngờ đăng trạng thái, khẳng định vẫn sẽ “dịu dàng” giữa lúc gặp “phốt trên sân Mỹ Đình - Ảnh 1.

Thế nhưng sự xuất hiện này có vẻ như không được chào đón, đặc biệt Quỳnh Alee vấp phải nhiều chỉ trích khi bất chấp các biện pháp phòng dịch, lột bỏ khẩu trang để “sống ảo", thậm chí tranh thủ quay video nhảy nhót trong khi khu vực này có rất đông người qua lại khiến dân mạng khá bức xúc.

Quỳnh Alee "khoe" đoạn video nhảy tại sân Mỹ Đình.

Dù đã nhanh chóng để lại bình luận giải thích rằng mình chỉ tháo ra để quay clip còn vẫn đeo khẩu trang. Đồng thời cô nàng còn đăng cả ảnh đã kiểm tra y tế để làm bằng chứng. Tuy nhiên netizen vẫn không chấp nhận lý do này, cho rằng Quỳnh Alee đang không tuân thủ quy tắc phòng chống dịch bệnh, chỉ vì muốn quay clip mà bất chấp sự an toàn của bản thân và mọi người.

Quỳnh Alee bất ngờ đăng trạng thái, khẳng định vẫn sẽ “dịu dàng” giữa lúc gặp “phốt trên sân Mỹ Đình - Ảnh 3.
Quỳnh Alee bất ngờ đăng trạng thái, khẳng định vẫn sẽ “dịu dàng” giữa lúc gặp “phốt trên sân Mỹ Đình - Ảnh 4.

Trước sự phẫn nộ từ cộng đồng mạng, mới đây, nữ streamer đã có những động thái đầu tiên, đăng tải trạng thái như động viên chính mình ở giai đoạn khó khăn này. Mặt khác cũng ám chỉ gửi đến bộ phận đang chỉ trích mình: “Chẳng có gì mạnh mẽ hơn một người dám tiếp tục dịu dàng trong một thế giới chẳng hề dịu dàng với họ”.

Quỳnh Alee bất ngờ đăng trạng thái, khẳng định vẫn sẽ “dịu dàng” giữa lúc gặp “phốt trên sân Mỹ Đình - Ảnh 5.

Có thể thấy, từ khi gia nhập làng game đầu năm tính đến nay, nữ streamer này dường như vẫn chưa thể chấm dứt những thị phi.

Quỳnh Alee bất ngờ đăng trạng thái, khẳng định vẫn sẽ “dịu dàng” giữa lúc gặp “phốt trên sân Mỹ Đình - Ảnh 6.

Video tóm tắt bài viết:

Quỳnh Alee bất ngờ đăng trạng thái, khẳng định vẫn sẽ “dịu dàng” giữa lúc gặp “phốt trên sân Mỹ Đình