Quyết tâm trở thành doanh nhân thành đạt, Độ Mixi hé lộ dự định mở quán cafe

Mặt Trứng  - Theo Helino | 14/11/2018 07:45 PM

Streamer nổi tiếng như Độ Mixi giờ đây cũng chuyển hướng kinh doanh hết rồi.

Sau khi chứng kiến khá nhiều tấm gương streamer nổi tiếng chuyển sang phát triển theo hướng "doanh nhân thành đạt", có vẻ như Độ Mixi cũng đang có ý định bắt kịp với xu thế thì phải.

Quyết tâm trở thành doanh nhân thành đạt, Độ Mixi hé lộ dự định mở quán cafe - Ảnh 1.

Độ Mixi hé lộ dự án mở "Mixi cafe" trong tháng tới

Theo như Độ Mixi, sau hơn hai năm theo đuổi nghiệp streamer, anh chàng quay sang nhìn những người đồng nghiệp, bạn thân của mình. "Người thì đã mở công ty riêng, mua Mercedes, kẻ thì sinh ra đã có BMW i8, mở trà sữa, mở tiệm bán xe máy, người khác lại dấn thân vào showbiz rồi mở tiệm bánh mỳ nổi tiếng, trong khi mình thì chẳng có gì cả" - Độ Mixi chia sẻ thật lòng với các fan đồng thời cảm thấy có phần ghen tị với những người bạn.

Và mới đây, Độ Mixi đã chia sẻ với các fan về dự án sẽ cho ra đời một quán cafe mang tên Mixi trong thời gian sắp tới. Điều này gây ra tương đối nhiều bất ngờ , nhưng nhanh chóng được các fan của anh đón nhận một cách hồ hởi. Ra uống cafe, chém gió với thần tượng thì có ai mà không thích chứ. Đặc biệt hơn, anh Độ cũng cho biết sẽ cố gắng tạo ra một không gian, mạng wifi tuyệt vời nhất, ngồi thật lâu để thỏa mãn các game thủ mobile.

Quyết tâm trở thành doanh nhân thành đạt, Độ Mixi hé lộ dự định mở quán cafe - Ảnh 2.

Anh cũng chia sẻ sẽ mang tới một không gian tuyệt vời nhất dành cho anh em game thủ mobile đấy

Cuối buổi, Độ Mixi cho biết anh sẽ bắt đầu kế hoạch ngay khi hết tháng, vì đây đang là tháng "hạn" của anh chàng, tìm mặt bằng rộng có thể chứa 100 - 150 người, và đó cũng sẽ là nơi tổ chức các giải đấu như PUBG Mobile, Liên Quân Mobile và một sân khấu nho nhỏ để tổ chức offline cho anh em bộ tộc Mixi Gaming nữa.

Quyết tâm trở thành doanh nhân thành đạt, Độ Mixi hé lộ dự định mở quán cafe - Ảnh 3.

Cùng chờ tới ngày Mixi cafe ra mắt thôi anh em

Ngoài ra, anh Độ cũng chốt lại một câu: "Mình nói là mình sẽ làm". Vậy thì hãy cùng chờ đợi tới ngày Mixi cafe ra mắt nhé. Bánh mỳ Pewpew chỉ mới ra mắt nhưng đã tạo được sức hút khá lớn, thế thì cũng hy vọng rằng Mixi cafe sẽ mang tới thật nhiều niềm vui cho Độ Mixi cũng như toàn thể anh em game thủ.