Quyết tâm rời VCS, Slayder liên hệ với cả G2 Esports lẫn TSM để tìm kiếm cơ hội xuất ngoại

Loris CarryUs GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/09/2021 12:00 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Slayder đang rất quyết tâm tìm kiếm cơ hội ở một giải đấu lớn hơn VCS.

Bất chấp những thông tin về việc VCS Mùa Đông 2021 có thể diễn ra, một số đội tuyển. tuyển thủ LMHT Việt Nam đã bắt đầu có động thái trên thị trường chuyển nhượng, khi mà "phiên chợ" cuối năm sẽ sớm diễn ra vào tháng 11 này.

Hai cái tên đáng chú ý nhất vừa hiện diện trong danh sách các mục tiêu triển vọng là Slayder và Levi. Nếu như đội trưởng của GAM Esports đã được team chủ quản cho phép đàm phán với các đội tuyển khác trước cả khi kết thúc hợp đồng, thì Slayder đã sớm chia tay Team Secret và đang tìm kiếm một cơ hội tại đấu trường nước ngoài.

Quyết tâm rời VCS, Slayder liên hệ với cả G2 Esports lẫn TSM để tìm kiếm cơ hội xuất ngoại - Ảnh 1.

Slayder, Artifact và H3 đồng loạt chia tay TS

Tương tự như Levi, Slayder đang rất khát khao được thử sức ở một môi trường mới ngoài VCS. Lý do thì có thể là để phát triển bản thân, hoặc cũng có khi là do đã quá "nản" sau 2 lần vô địch LMHT Việt Nam mà không thể tham dự các giải đấu quốc tế.

Thậm chí, so với người đàn anh ở GAM, Slayder còn tỏ ra sốt sắng hơn trong việc tìm kiếm bến đỗ mới. Anh chàng đã bắt đầu hoạt động trên Twitter, đăng các bài viết giới thiệu bản thân như một dạng CV để tìm kiếm cơ hội.

Quyết tâm rời VCS, Slayder liên hệ với cả G2 Esports lẫn TSM để tìm kiếm cơ hội xuất ngoại - Ảnh 2.

Không những vậy, trong vài ngày gần đây, cư dân mạng còn phát hiện ra rằng Slayder đang liên tục tương tác với các đội tuyển có "máu mặt" để chủ động đề nghị thử việc. Trong đó điển hình là G2 Esports và Team SoloMid.

Đã có nhiều ý kiến tranh cãi xoay quanh việc liệu động thái của Slayder có phải là hành động làm "mất giá" bản thân hay không. Nhưng xét cho cùng, với việc không thể tham dự bất kỳ giải đấu quốc tế nào, danh tiếng và tài năng của Slayder vẫn chưa thể vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam, và để có thể tìm cơ hội tại các giải đấu như LEC hay LCS thì chẳng còn cách nào khác ngoài việc chủ động liên hệ và tự tạo cho mình cơ hội.

Quyết tâm rời VCS, Slayder liên hệ với cả G2 Esports lẫn TSM để tìm kiếm cơ hội xuất ngoại - Ảnh 3.
Quyết tâm rời VCS, Slayder liên hệ với cả G2 Esports lẫn TSM để tìm kiếm cơ hội xuất ngoại - Ảnh 4.

Hy vọng rằng Slayder sẽ gặp may mắn trên chặng đường tìm kiếm bến đỗ mới của mình.

Video tóm tắt bài viết:

Quyết tâm rời VCS, Slayder liên hệ với cả G2 Esports lẫn TSM để tìm kiếm cơ hội xuất ngoại