Quyết tâm giành vé đi CKTG, Suning trở thành đội LPL duy nhất có tất cả thành viên đạt Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/05/2021 10:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Các tuyển thủ Suning gần như không ngơi nghỉ trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới.

Không có được phong độ tốt và phải sớm dừng bước ở Playoffs LPL Mùa Xuân 2021, các tuyển thủ Suning đều đang có quyết tâm cao độ trong việc lấy lại vị thế của nhà Đương kim Á quân thế giới. Để làm được điều đó, mục tiêu tối thượng của họ là phải cải thiện vị trí tại LPL và trở thành 1 trong 4 đội tuyển mạnh nhất của LMHT Trung Quốc, để giành được tấm vé tham dự CKTG.

Và không khiến người hâm mộ phải lo lắng, sự quyết tâm này được thể hiện rất rõ qua thành tích tại máy chủ xếp hạng Hàn Quốc của Suning trong thời gian gần đây. Cụ thể, họ là đội tuyển duy nhất tại LPL có tất cả 6 thành viên trong đội hình chính đều đạt bậc rank Thách Đấu máy chủ LMHT Hàn Quốc tính đến thời điểm hiện tại.

Quyết tâm giành vé đi CKTG, Suning trở thành đội LPL duy nhất có tất cả thành viên đạt Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 1.

Trong số các tuyển thủ Suning, người đang xếp hạng cao nhất là hỗ trợ ON với 1222 điểm Thách Đấu, kế tiếp là SofM với 1171 điểm. Xếp sau lần lượt là View (đi rừng dự bị), Huanfeng, Bin và Angel.

SofM đã có thời điểm áp sát top 10 Thách Đấu máy chủ Hàn, nhưng kết quả của những trận đấu gần đây không được khả quan khiến anh tụt xuống vị trí thứ 51 trên BXH. Trường hợp bất ngờ nhất phải kể đến View. Dù chắc chắn không có nhiều cơ hội thi đấu tại LPL Mùa Hè 2021, nhưng tuyển thủ dự bị cho SofM vẫn rất nỗ lực try-hard và đạt được số điểm xếp hạng khá cao.

Quyết tâm giành vé đi CKTG, Suning trở thành đội LPL duy nhất có tất cả thành viên đạt Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 2.

Thống kê thứ hạng tại máy chủ LMHT Hàn Quốc của các tuyển thủ Suning, họ là đội LPL duy nhất có tất cả thành viên đều đạt Thách Đấu

Quyết tâm giành vé đi CKTG, Suning trở thành đội LPL duy nhất có tất cả thành viên đạt Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 3.

Sau chuỗi trận không như ý thì SofM đã tụt khỏi top 50 Thách Đấu

Dĩ nhiên, việc đạt thứ hạng rank trung bình cao nhất không đồng nghĩa với khả năng Suning sẽ mạnh hơn các đội còn lại. Thực tế là bậc rank ở xếp hạng đơn giờ đây không liên quan gì nhiều đến sức mạnh thực sự của các đội tuyển.

Tuy nhiên, những thống kê nói trên cho thấy rằng tất cả các tuyển thủ của Suning đều đang rất quyết tâm trong việc chiến đấu cho tấm vé dự CKTG ở mùa giải tới. Một tin mừng nữa dành cho người hâm mộ của bầy sư tử là việc đội tuyển này dường như đã chốt sổ đội hình từ khá sớm, khi trang Weibo chính thức liên tục đăng tải hình ảnh luyện tập của các thành viên. Gần như 99% line-up của Suning ở giải mùa xuân sẽ được giữ nguyên và tham gia chinh chiến tại LPL Mùa Hè 2021, giải đấu sẽ khởi tranh vào ngày 7/9 tới đây.

Quyết tâm giành vé đi CKTG, Suning trở thành đội LPL duy nhất có tất cả thành viên đạt Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 4.