Quyết tâm 'chuộc tội' sau CKTG, Huanfeng khiến quản lý Suning phát cáu vì luyện tập liên tục không chịu nghỉ ngơi

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/11/2020 05:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sự quyết tâm của Huanfeng đã phần nào nhận được sự cảm thông của cộng đồng fan hâm mộ.

Màn trình diễn không như ý tại trận Chung kết CKTG 2020 của Huanfeng đã khiến dư luận dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng rõ ràng trong thất bại của Suning, nếu như người hâm mộ buồn 1 thì bản thân các tuyển thủ lại càng thất vọng gấp 10.

Cá nhân Huanfeng là cái tên hứng chịu nhiều chỉ trích nhất trong trận thua này, nhưng chàng Xạ thủ trẻ của Suning thay vì chìm trong hố sâu tuyệt vọng, lại có những hành động mà có lẽ bất kỳ fan hâm mộ khó tính nào cũng phải thán phục.

Trong suốt giai đoạn hậu CKTG vừa qua, Huanfeng đã ở lì trong Gaming House thay vì về nhà hay đi du lịch để tận hưởng kỳ nghỉ. Thậm chí trong một buổi stream gần đây, khi thành viên trong Ban quản lý SN ghé qua Gaming House, người này đã phải kinh ngạc vì phát hiện Huanfeng vẫn ngồi luyện tập, và thậm chí, anh đã phải nổi cáu để yêu cầu tuyển thủ này đi nghỉ ngơi nhằm đảm bảo sức khỏe.

Staff: Em không về nhà sao? Chẳng phải hôm trước nói có việc phải về quê vài ngày mà?

Huanfeng: Em á? Không có gì, quên vụ về nhà đi.

Staff: Có về nhà và nghỉ ngơi đi không thì bảo?

Huanfeng: Em nghỉ bây giờ đây.

Staff: Đừng bảo lúc nào em cũng muốn thi đấu trở lại nhé?

Huanfeng: Vâng, em muốn quay trở lại thi đấu. Sau trận đấu đó mọi người chán nản lắm và cảm giác không còn động lực thi đấu nữa.

Staff: Còn triệu chứng trầm cảm?

Huanfeng: Chắc là lo sợ thái quá thôi.

Staff: Em sợ chúng tôi sẽ thay thế em khi mùa giải trở lại phải không?

Huanfeng: Vâng! Khá hoang mang.

Staff: Anh đã nói là sẽ không thay thế em cơ mà!

Huanfeng: Nhưng em không phải thiên tài, có rất nhiều người giỏi hơn em. Thế nên chẳng có lý do gì để em nghỉ ngơi cả.

Staff: Dù em có không phải là thiên tài hay cái gì đi nữa thì vẫn phải nghỉ ngơi khi cơ thể cần nghỉ ngơi! Anh sẽ gặp và nói chuyện với em sau.

Huanfeng: A! Đừng! Đừng! Em nghỉ ngay đây! Thật là, tại sao đến việc nghỉ ngơi cũng bắt ép người ta vậy kìa.

Staff: Anh sẽ thúc ép em luyện tập khi em không chịu luyện tập, thế nên nếu em không chịu nghỉ ngơi thì anh cũng sẽ ép em phải nghỉ.

Huanfeng: Em có mệt đâu...

Staff: Thế lịch livestream là mấy giờ?

Huanfeng: Nãy giờ đang live nè.

Staff: *Hoảng hốt bối rối các thứ các thứ*...

[...]

Quyết tâm chuộc tội sau CKTG, Huanfeng khiến quản lý Suning phát cáu vì luyện tập liên tục không chịu nghỉ ngơi - Ảnh 2.

Sau khi đoạn hội thoại trên được chia sẻ rộng rãi, Ban lãnh đạo Suning đã lên tiếng về vấn đề này. Quản trị viên MXH của SN cho biết Huanfeng đã "ở lỳ" trong Gaming House trong kỳ nghỉ vừa qua, không về nhà cũng không đi du lịch, mà chỉ luyện tập và làm quen với phiên bản Update Tiền Mùa Giải 2021.

Lý do là bởi Huanfeng cảm thấy mặc cảm vì bản thân đã thi đấu không tốt trong trận Chung kết CKTG 2020 vừa qua và muốn khắc phục những điểm yếu của bản thân. Mặc dù nhân viên ở Gaming House đã yêu cầu anh chàng sinh hoạt và nghỉ ngơi điều độ nhưng Huanfeng có vẻ "khá bướng" và không chịu nghe lời.

Quyết tâm chuộc tội sau CKTG, Huanfeng khiến quản lý Suning phát cáu vì luyện tập liên tục không chịu nghỉ ngơi - Ảnh 3.

Về phía cộng đồng game thủ, rất nhiều người chơi đã bày tỏ sự cổ vũ cho Huanfeng. Dù màn trình diễn của anh chàng tại trận Chung kết CKTG vừa qua có chút "khó đỡ", nhưng nghị lực và quyết tâm của Huanfeng đã khiến rất nhiều khán giả đồng cảm.

Dẫu vậy, hầu hết khán giả cũng đồng tình với ý kiến của Ban quản lý Suning và khuyến khích Huanfeng nên chú trọng sức khỏe, không nên tự đặt cho mình áp lực quá nặng nề mà quan trọng nhất là phải giữ gìn thân thể. Trong giải đấu giao hữu trước mùa giải NEST, toàn đội 1 của Suning đều được cho nghỉ ngơi, và trong thời gian sắp tới, đội tuyển này sẽ tiến hành hoàn thiện bộ khung nhân sự cho mùa giải mới, mà mục tiêu ưu tiên có lẽ là gia hạn hợp đồng với SofM và SwordArt.