Quyết "khô máu" với cả server, đại gia Chinh Đồ 2 đập tiền lấy PET Hoàng Kim mạnh nhất game

Đoạn Tuấn  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/03/2017 09:00 AM

Chinh Đồ 2
23/12/2016 NCB: SohaGame NPH:

Được biết để có thể sở hữu được con PET Hoàng Kim với full bộ 9 kỹ năng mạnh nhất 37 server của game . Đại gia ThăngCA1 đã phải bỏ ra khoản chi phí gần 30 triệu đồng để phục vụ việc Ảo hóa, tính năng vẫn được giới đại gia đánh giá là có tính may rủi khá cao khi tham gia chơi Chinh Đồ 2.

Nếu như bạn chưa biết thì Chinh Đồ 2game online MMORPG nổi bật với hệ thống Vương quyền hoàng tộc, đưa đến tay người chơi cơ hội trở thành một vị Hoàng Đế cai trị cả một quốc gia rộng lớn. Phong cách lối chơi của Chinh Đồ 2 hoàn toàn đi theo con đường của các tượng đài game MMORPG trước đây tạo ra như võ lâm, Kiếm Thế với loạt tính năng khá thú vị như: Công thành chiến, Quốc chiến, Gia tộc chiến Xưng vương lập đế, Tranh đoạt lãnh thổ... Hứa hẹn đem đến cho cộng đồng game thủ Việt những trận Quốc chiến khốc liệt với số lượng người tham gia lên đến hàng trăm ngàn.


Chinh Đồ 2 tạo cảm giác tò mò cho hàng loạt game thủ 8x, 9x đời đầu bằng sự kiện Quốc chiến khốc liệt, rực lửa diễn ra đều đặn hàng ngày trong game.

Chinh Đồ 2 tạo cảm giác tò mò cho hàng loạt game thủ 8x, 9x đời đầu bằng sự kiện Quốc chiến khốc liệt, rực lửa diễn ra đều đặn hàng ngày trong game.

Cũng chính nhờ vào sự độc đáo trong lối chơi này mà hiện tại Chinh Đồ 2 đã thu hút được một số lượng lớn game thủ 8x, 9x đời đầu, những người yêu thích dòng game nhập vai cổ điển tham gia gắn bó. Ngoài ra, việc sở hữu một cộng đồng game thủ ở lớp tuổi "già" cũng giúp Chinh Đồ 2 nhanh chóng nổi danh với những giai thoại bất hủ về các vị đại gia tầm cỡ, sẵn sàng mạnh tay chi không tiếc tiền vào trò chơi chỉ để giúp nhân vật đạt được những danh hiệu Hoàng tộc, thứ mà mỗi khi nhắc đến, bất kỳ ai trong cộng đồng cũng đều ngả mình kính nể. Câu chuyện về ThăngCA1 - vị đại gia tham gia chơi tại server Hạng Vũ của game bên dưới đây chính là một trong số những giai thoại bất hủ ấy.

Đập tiền lấy PET Hoàng Kim 9 kỹ năng chỉ vì muốn "khô máu" với cả server.


Cận cảnh con PET Hoàng Kim 9 kỹ năng mạnh nhất Chinh Đồ 2 của đại gia ThăngCA1.

Cận cảnh con PET Hoàng Kim 9 kỹ năng mạnh nhất Chinh Đồ 2 của đại gia ThăngCA1.

Với những người gắn bó lâu dài cùng Chinh Đồ 2 hẳn cũng biết rõ, việc Ảo hóa tăng kỹ năng Pet trong trò chơi vốn đòi hỏi rất nhiều công sức cũng như phụ thuộc rất lớn vào sự may mắn của mỗi người. Theo đó, ảo hóa càng nhiều kỹ năng, xác suất thành công càng thấp dẫn đến rất nhiều game thủ không khỏi e dè và chùn tay vì sợ bị mất sách kỹ năng Hoàng Kim của PET.

Cụ thể việc sở hữu 1 PET chiến ảo hóa lên đến 7, 8 kỹ năng đòi hỏi tiêu hao cực lớn về kinh tế của các đại gia, cũng vì vậy nên trước giờ cộng đồng Chinh Đồ 2 số lượng đại gia sở hữu PET 8 kỹ năng vẫn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trước đó, có rất nhiều đại gia máu mặt trong cộng đồng Chinh Đồ 2 vì quyết tâm trở thành huyền thoại, quyết trở thành người đầu tiên sở hữu con PET Hoàng Kim mạnh nhất game với full 9 bộ kỹ năng.


Đại gia ThăngCA1 chia sẻ, số tiền anh đầu tư vào Account game Chinh Đồ 2 tính đến thời điểm hiện tại đã lên đến hơn 200 triệu đồng.

Đại gia ThăngCA1 chia sẻ, số tiền anh đầu tư vào Account game Chinh Đồ 2 tính đến thời điểm hiện tại đã lên đến hơn 200 triệu đồng.

Vì vậy họ đã liều lĩnh mang loại PET 8 kỹ năng của mình đi ảo hóa để mong leo lên bằng được con số 9. Tuy nhiên đa số đều không có được sự may mắn này, thậm chí có những con PET đang từ đẳng cấp đắt giá với 8 kỹ năng, sở hữu lực chiến mạnh mẽ, chỉ sau phút chốc ảo hóa thất bại mà bị tụt xuống còn 3-4 kỹ năng, trở thành loại PET phế và dĩ nhiên ảnh hưởng cực lớn tới sức chiến đấu của nhân vật.


Những lời bình luận đầy thán phục và ngưỡng mộ mà cộng đồng chơi Chinh Đồ 2 dành cho đại gia ThăngCA1.

Những lời bình luận đầy thán phục và ngưỡng mộ mà cộng đồng chơi Chinh Đồ 2 dành cho đại gia ThăngCA1.

Dần dần, khi những game thủ chơi Chinh Đồ 2 đều không còn dám đem PET của mình đi ảo hóa, câu chuyện về PET Hoàng Kim 9 kỹ năng ngỡ tưởng chỉ là một huyền thoại mãi mãi không có thật thì mới đây một vị đại gia tên ThăngCA1 tại server Hạng Vũ đã bất ngờ công bố những hình ảnh về việc mình sở hữu đúng con PET Hoàng Kim truyền thuyết, thứ mà hơn 37 server của trò chơi đang hết sức mong chờ.

Chia sẻ về sự kiện PET Hoàng Kim full 9 kỹ năng, gây chấn động toàn cộng đồng Chinh Đồ 2 diễn ra thời gian qua, đại gia ThăngCA1 cho biết, để có thể sở hữu được chú PET khủng này, anh đã buộc phải bỏ ra gần 30 triệu đồng dành riêng cho việc mua sách kỹ năng để Ảo hóa cho PET. Tổng số sách kỹ năng được sử dụng để anh Ảo hóa PET đã lên tới 1740 cuốn. Ngoài ra, ThăngCA1 cũng cho biết tổng chi phí anh đổ vào trò chơi để đầu tư cho nhân vật của mình cũng đã lên đến hơn 200 triệu đồng.


Rất nhiều game thủ đã ví ThăngCA1 như một Hắc Điểu thứ 2 khi chấp nhận mạo hiểm để đạt được con PET Hoàng Kim mạnh nhất Chinh Đồ 2.

Rất nhiều game thủ đã ví ThăngCA1 như một "Hắc Điểu thứ 2" khi chấp nhận mạo hiểm để đạt được con PET Hoàng Kim mạnh nhất Chinh Đồ 2.

Nhiều game thủ sau sự kiện ThăngCA1 sở hữu PET Hoàng Kim 9 kỹ năng trong Chinh Đồ 2 đã ví việc anh làm mạo hiểm không khác gì với giai thoại Hắc Điểu - một vị đại gia huyền thoại khi xưa chơi võ lâm đã bỏ rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc chỉ để gom điểm vinh dự đổi lấy cặp nhẫn Vô Danh Giới Chỉ bất hủ, gây chấn động cho toàn cộng đồng game thủ Việt thời bấy giờ!

Hiện tại để theo dõi thêm những tranh luận thú vị về câu chuyện này, các game thủ có thể tham gia vào cộng đồng Chinh Đồ 2 TẠI ĐÂY.