Quỳ với thanh niên Việt Nam trốn bố mẹ mua bộ máy chơi game rồi giấu trong tủ quần áo

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/11/2017 05:21 PM

Game thủ Việt đang học lớp 8, mặc dù có dàn máy tính cùng bộ gear khá đẹp song anh chàng phải giấu trong tủ quần áo!

Trường hợp hết sức hài hước của một game thủ Việt đang học lớp 8, mặc dù có dàn máy tính cùng bộ gear khá đẹp song anh chàng phải giấu trong tủ quần áo bởi cha mẹ nhìn thấy sẽ ngăn cấm không cho chơi game cũng như sử dụng.

Quả thực là cái khó ló cái khôn khi game thủ này vừa có thể theo đuổi đam mê một cách bí mật vừa tránh được sự quản lý gát gao từ phụ huynh. Tất nhiên nếu như bỏ bê việc học hành thì chả chóng thì chầy bí mật trên sẽ bại lộ và chắc chắn là dàn máy sẽ bị bố mẹ tịch thu toàn bộ...

Rõ ràng là bộ máy này phải tuyệt đối giữ bí mật, khoá cửa luôn đóng chặt để tránh bị 'gank lẻ' mà bại lộ thì đúng là thảm hoạ. Theo anh chàng này chia sẻ thì ngay cả phòng cũng luôn phải khoá chặt từ bên trong, ai muốn vào cùng phải gọi chứ không thể xông thẳng vào được!

Tất nhiên là góc chơi game đặc biệt trong tủ quần áo này ngay lập tức được các cộng đồng game thủ Việt hết sức tung hô với sự bất ngờ và thích thú bởi chẳng ai có được hoàn cảnh 'éo le' như thế này nổi!

Bên cạnh đó thì cũng có nhiều game thủ cho rằng đây chỉ là một góc gaming được dựng lên để... làm màu show cho vui chứ chẳng thể dùng được. Đơn giản bởi để máy tính như trên thì ngồi chơi vô cùng khó khăn, không gian để tay 'co quắp' chẳng thể dùng được PC. Chưa kể khi đóng cửa tủ thì sẽ bị kẹp vào dây mạng, dây điện rất bất tiện và dễ bị lộ nữa...

Nguồn: Group Vietnam Gaming Show.

Đây là những chú chuột vừa rẻ vừa ngon rất đáng mua cho game thủ Việt