Quy tụ dàn hot girl rồi chơi Ma Sói "thua cởi áo" ngay trên sóng, nữ Youtuber khiến người xem được một phen bỏng mắt

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2020 11:35 AM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Nội dung trong đoạn clip đầy rẫy những cô nàng hot girl và những hình ảnh gợi cảm.

Ma Sói vốn được biết tới là một trong những tựa game tương đối thú vị và đang rất được giới trẻ ưa chuộng. Nhưng có lẽ chẳng nhiều người ngờ được, tựa game này, qua ý tưởng của cô nàng Youtuber Misha, tới từ Đài Loan lại trở nên hấp dẫn hơn gấp bội. Về cơ bản, luật chơi chẳng có gì khác biệt với các phiên bản bình thường, nhưng đáng chú ý là hình phạt của tựa game này do Misa đề ra đó là khi thua, người tham gia sẽ phải cởi bỏ một mảnh trang phục của mình. Càng hấp dẫn hơn nữa khi dàn khách mời tham dự video gồm toàn các hot girl xinh đẹp.

Quy tụ dàn hot girl rồi chơi Ma Sói thua cởi áo ngay trên sóng, nữ Youtuber khiến người xem được một phen bỏng mắt - Ảnh 1.

Misa - cô nàng hot girl vừa tạo ra thử thách Ma Sói trên kênh của mình

Quy tụ dàn hot girl rồi chơi Ma Sói thua cởi áo ngay trên sóng, nữ Youtuber khiến người xem được một phen bỏng mắt - Ảnh 2.

Còn đây là dàn khách mời tham dự chương trình

Quy tụ dàn hot girl rồi chơi Ma Sói thua cởi áo ngay trên sóng, nữ Youtuber khiến người xem được một phen bỏng mắt - Ảnh 3.

Cuộc chơi nóng ngay từ những phút đầu

Quy tụ dàn hot girl rồi chơi Ma Sói thua cởi áo ngay trên sóng, nữ Youtuber khiến người xem được một phen bỏng mắt - Ảnh 4.

Và bất ngờ hơn khi khổ chủ lại là người đầu tiên phải cởi

Quy tụ dàn hot girl rồi chơi Ma Sói thua cởi áo ngay trên sóng, nữ Youtuber khiến người xem được một phen bỏng mắt - Ảnh 5.

Tới đây thì người xem cũng đã bắt đầu cảm thấy không khí nóng lên

Quy tụ dàn hot girl rồi chơi Ma Sói thua cởi áo ngay trên sóng, nữ Youtuber khiến người xem được một phen bỏng mắt - Ảnh 6.

Nhưng cũng phải công nhận là thân hình của nàng Youtuber khá gợi cảm

Quy tụ dàn hot girl rồi chơi Ma Sói thua cởi áo ngay trên sóng, nữ Youtuber khiến người xem được một phen bỏng mắt - Ảnh 7.

Cô nàng tỏ ra khá ngại ngùng khi thực hiện thử thách này

Quy tụ dàn hot girl rồi chơi Ma Sói thua cởi áo ngay trên sóng, nữ Youtuber khiến người xem được một phen bỏng mắt - Ảnh 8.

Nhưng đây cũng chỉ là mở đầu

Quy tụ dàn hot girl rồi chơi Ma Sói thua cởi áo ngay trên sóng, nữ Youtuber khiến người xem được một phen bỏng mắt - Ảnh 9.

Tiếp sau Misa, lần lượt các cô nàng hot girl khác

Quy tụ dàn hot girl rồi chơi Ma Sói thua cởi áo ngay trên sóng, nữ Youtuber khiến người xem được một phen bỏng mắt - Ảnh 10.

Cũng lần lượt phải chịu hình phạt đã đề ra

Quy tụ dàn hot girl rồi chơi Ma Sói thua cởi áo ngay trên sóng, nữ Youtuber khiến người xem được một phen bỏng mắt - Ảnh 11.

Và cởi bớt trang phục để tiếp tục tham gia trò chơi

Quy tụ dàn hot girl rồi chơi Ma Sói thua cởi áo ngay trên sóng, nữ Youtuber khiến người xem được một phen bỏng mắt - Ảnh 12.

Bên cạnh đó, họ cũng phải chịu một số hình phạt sau khi thua cuộc

Quy tụ dàn hot girl rồi chơi Ma Sói thua cởi áo ngay trên sóng, nữ Youtuber khiến người xem được một phen bỏng mắt - Ảnh 13.

Và quả thật, chẳng những riêng nhan sắc mà ngay cả thân hình của các cô nàng hot girl tham gia

Quy tụ dàn hot girl rồi chơi Ma Sói thua cởi áo ngay trên sóng, nữ Youtuber khiến người xem được một phen bỏng mắt - Ảnh 14.

Cũng khiến người xem phải đứng ngồi không yên

Quy tụ dàn hot girl rồi chơi Ma Sói thua cởi áo ngay trên sóng, nữ Youtuber khiến người xem được một phen bỏng mắt - Ảnh 15.

Sau cùng thì cũng chẳng còn vị khách mời nào còn quần áo nguyên vẹn như khi bắt đầu

Đoạn video nhanh chóng thu hút được một lượng lớn người xem, đúng với ý đồ của cô nàng Misa xinh đẹp. Tính tới thời điểm hiện tại, con số view đã lên tới hơn nửa triệu chỉ sau ít giờ đăng tải. Và mặc dù cũng phải nhận một số bình luận tiêu cực, thế nhưng không thể phủ nhận sự thành công trong ý tưởng của nàng Youtuber.