Quỳ gối 3 tiếng trước cửa nhà người yêu xin lỗi mà chưa được tha thứ, nam thanh niên quyết không chịu đứng lên khiến cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/07/2020 11:50 AM

 
  thích

Hành động của nam thanh niên được nhiều người can ngăn nhưng vẫn nhất quyết không chịu đứng dậy đã gây ra nhiều tranh cãi từ phía cộng đồng mạng.

Có thể nói, trong nhiều câu chuyện tình yêu, người chịu thiệt thòi, thường ở phận "chiếu dưới" nhất chính xác không phải ai xa lạ mà chính là các đấng mày râu. Chuyện các cô nàng tính tình thay đổi theo mùa, sáng nắng chiều mưa và hờn dỗi đã luôn là một trong những nỗi đau đầu thường trực của các chàng trai. Tất nhiên, mỗi người sẽ có một cách dỗ dành khác nhau, nhưng như anh chàng trong câu chuyện dưới đây thì lại đang khiến cộng đồng mạng phải bàn tán xôn xao, thậm chí tranh cãi kịch liệt về phương thức dỗ người yêu của mình. Cụ thể, chẳng hiểu gây ra tội lỗi gì to lớn mà anh chàng lái tận SH tới trước cửa nhà người yêu, sau đó quỳ luôn 3 tiếng mà không có ý định đứng dậy, bất chấp sự can ngăn, khuyên nhủ của đông đảo người có mặt.

Quỳ gối 3 tiếng trước cửa nhà người yêu xin lỗi mà chưa được tha thứ, nam thanh niên quyết không chịu đứng lên khiến cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 1.

Hình ảnh được ghi lại về hành động của anh chàng đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Theo đó, mới đây mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một chàng trai trẻ quỳ gối trong con ngõ nhỏ, ngay giữa lúc "phố xá đông người" chỉ với mục đích duy nhất là xin lỗi và mong người yêu tha thứ. Điều đáng nói là anh chàng trông khá sáng sủa, đi xe xịn, ăn mặc lịch sự, nhưng chừng đó càng khiến cho hành động quỳ suốt 3 tiếng của anh chàng thêm phần khó hiểu. Thậm chí, bỏ ngoài tai mọi lời khuyên can từ phía hàng xóm và người xem, anh chàng liên tục lặp lại rằng mình đã sai, đồng thời hy vọng bạn gái sẽ bỏ qua cho sai lầm.

Quỳ gối 3 tiếng trước cửa nhà người yêu xin lỗi mà chưa được tha thứ, nam thanh niên quyết không chịu đứng lên khiến cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 2.

Anh chàng kiên quyết quỳ 3 tiếng xin lỗi bạn gái

Quỳ gối 3 tiếng trước cửa nhà người yêu xin lỗi mà chưa được tha thứ, nam thanh niên quyết không chịu đứng lên khiến cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 3.

Tự thừa nhận mình đã sai, anh chàng không chịu đứng lên dù cho được khuyên can

Quỳ gối 3 tiếng trước cửa nhà người yêu xin lỗi mà chưa được tha thứ, nam thanh niên quyết không chịu đứng lên khiến cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 4.

Hiện tại, vẫn chưa rõ anh chàng làm gì sai mà phải ra nông nỗi này

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà hình ảnh các chàng trai quỳ gối xin lỗi bạn gái xuất hiện trên mạng xã hội và gây ra nhiều tranh cãi như vậy. Và mặc dù không hiểu rõ nguyên nhân, thế nhưng rất nhiều người cho rằng hành động này là hoàn toàn không cần thiết, thậm chí còn làm mất đi "khí khái" nam nhi và trong tình yêu, tốt nhất nên có sự tôn trọng lẫn nhau, còn quỳ gối xin lỗi đôi khi chẳng thể giải quyết được vấn đề gì.

Quỳ gối 3 tiếng trước cửa nhà người yêu xin lỗi mà chưa được tha thứ, nam thanh niên quyết không chịu đứng lên khiến cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng tranh cãi rất kịch liệt về vấn đề này