Quốc kì Việt Nam tung bay tại Hội nghị di động lớn nhất thế giới

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/03/2017 04:30 PM

Đại diện Việt Nam duy nhất thu hút sự chú ý khi mang đến giải pháp công nghệ thiết kế “may đo” cho các quốc gia đang phát triển.

Vừa khai mạc (27/2) ở Barcelona – Tây Ban Nha, MWC (Hội nghị Di động Thế giới) đã trở thành tâm điểm với sự trở lại của mẫu Nokia “cục gạch” hay màn ra mắt smartphone mới của Samsung... Đặc biệt, năm nay, Việt Nam cũng góp mặt với một đại diện duy nhất là nhà mạng Viettel.

Toàn cảnh khu triển lãm MWC

Viettel góp mặt với gian hàng lấy cảm hứng từ hoa sen.

TạiMWC, Viettel giới thiệu thông điệp: “Technology solutions for smart society” (Giải pháp công nghệ cho xã hội thông minh), thể hiện ở những sản phẩm với tiện ích phục vụ cộng đồng như: Hệ sinh thái y tế hay giải pháp chặn tin nhắn rác, ví điện tử… Nhà mạng này cũng mang tới một gian hàng đậm nét Việt với thiết kế hoa sen cùng các tặng vật: nón lá, trâu lá đa.

Tham gia MWC với tư cách doanh nghiệp viễn thông duy nhất từ Việt Nam, các sản phẩm được Viettel giới thiệu đều là những sản phẩm đã chinh phục được khách hàng quốc tế tại thị trường mà Viettel đầu tư. Đặc biệt tại đây, Viettel đã trình diễn với thế giới các giải pháp bảo vệ toàn diện cho người dùng trên di động. Viettel tiếp tục khẳng định chiến lược đưa viễn thông công nghệ thông tin vào mọi lĩnh vực của cuộc sống thông qua một số giải pháp như hải quan một cửa, hệ sinh thái y tế. Đây đều là những sản phẩm xuất phát từ chính nhu cầu thực tiễn của Việt Nam, và Hội nghị di động thế giới là dịp để các sản phẩm này tiếp cận được các doanh nghiệp trên thế giới nhiều hơn và vươn ra toàn cầu.

Giải pháp bảo vệ thông tin cho smartphone của Viettel được đối tác quốc tế đặc biệt quan tâm.

Viettel cũng giới thiệu những sản phẩm công nghệ có khả năng giải quyết các vấn đề của xã hội..

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng ghé thăm gian hàng Viettel.

Bản sắc dân tộc được thể hiện tại MWC với những hình ảnh đậm chất Việt như áo dài, nón lá…

Gian hàng hài hòa truyền thống - hiện đại của Viettel nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng quốc tế.

Với lần góp mặt thứ 2 tại MWC, “ông lớn” của làng viễn thông Việt Nam tiếp tục để lại dấu ấn trên “bản đồ” công nghệ thế giới.