Quick game dành cho tín đồ DOTA và Liên Minh Huyền Thoại trong lúc chờ game!

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2016 01:56 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Thật vây, dù không phải là một người chơi DOTA 2 hay Liên Minh Huyền Thoại thì bạn cũng có thể dễ dàng bị cuốn hút bởi Mini Game thú vị này.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Việt đang cùng chia sẻ về Mini Game cực thú vị dành cho những người thích chơi DOTA 2. Đặc biệt, mini game này rất tiện lợi để người chơi "thư giãn" trong lúc chờ tìm trận đấu mới.

Cụ thể, Mini Game này được giới thiệu trên trang Web "Ohmyidol.com" và được xây dựng theo phong cách DOTA 2, với sự xuất hiện của một số vị tướng.

Trên thực tế, đây vốn là một Mini Game có phần khá giống với trò 2048 từng rất thịnh hành trong cộng đồng game thủ Việt trước kia. Tuy nhiên, lối chơi trong game đã được biến đổi đi đôi chút khi không còn phép tính cộng 2 số vào với nhau nữa, mà khi 2 mặt tướng DOTA khi ghép lại sẽ được chuyển thành tướng DOTA 2 mới, và cứ thế người chơi cố gắng xếp hình sao cho đến được vị tướng cuối cùng.

Có thể thấy, đây là một mini game khá thú vị và có tính "gây nghiện" khá cao. Ưu điểm của trò chơi đến từ tính casual, dễ chơi, không phải tìm hiểu quá nhiều mà người chơi có thể trải nghiệm nhanh chóng. Ngoài DOTA 2 ra thì trang Web này cũng giới thiệu Mini Game tương tự với các biểu tượng tướng Liên Minh Huyền Thoại.

Thật vây, dù không phải là một người chơi DOTA 2 hay Liên Minh Huyền Thoại thì bạn cũng có thể dễ dàng bị cuốn hút bởi Mini Game thú vị này.

Trang chủ: http://ohmyidol.com/