Quên tình xưa nghĩa cũ, Pewdiepie châm biếm Paul Logan về bộ phim tài liệu "Thế giới phẳng"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 27/03/2019 04:00 PM

Pewdiepie quên mất Paul Logan từng giúp đỡ mình ngày xưa như thế nào rồi.

Trong quãng thời gian còn khó khăn, Pewdiepie đã phải cầu viện tới sự trợ giúp rất nhiều những người đồng nghiệp nổi tiếng để chạy đua với Pewdiepie. Và đáng chú ý là trong đó cả cái tên Paul Logan - một trong những người mà Pewdiepie từng lên tiếng chỉ trích kịch liệt trước đó.

Tuy nhiên, sau cùng thì Paul Logan cũng đồng ý giúp đỡ ông hoàng Youtube và kêu gọi các fan của mình subscribe cho Pewdiepie. Đổi lại, Youtuber người Thụy Điển phải đồng ý mặc một chiếc áo phông mà Paul Logan gửi tặng lên sóng. Giao dịch cuối cùng cũng hoàn tất, cả hai đều đáp ứng những điều kiện mà bên kia đưa ra. Thế nhưng, có một chút phật ý với Paul Logan khi Pewdiepie cho rằng sự giúp đỡ của Paul chẳng giúp anh cải thiện được lượng subs là bao.

Nhưng dù gì thì những động thái giữa hai Youtuber nổi tiếng nhất thế giới cũng khiến cho các fan hâm mộ có phần lạc quan về mối quan hệ của hai người đã được cải thiện. Tuy nhiên, đó dường như chỉ là ước mơ hão huyền, khi mà mới đây, Pewdiepie đã quên tình xưa nghĩa cũ mà công khai chỉ trích bộ phim tài liêu mới của Paul Logan - Trái đất phẳng.

Quên tình xưa nghĩa cũ, Pewdiepie châm biếm Paul Logan về bộ phim tài liệu Thế giới phẳng - Ảnh 1.

Pewdiepie lên tiếng chỉ trích Paul Logan

"Một số người - những quả bóng ngu ngốc vẫn nghĩ rằng Trái Đất phẳng" Pewdiepie bắt đầu một cách hóm hỉnh nhưng đầy tính châm biếm, đặc biệt là anh chàng còn để background là hình của Paul Logan nữa. "Lạy chúa tôi, làm thế nào mà bạn có thể ngu ngốc như vậy chứ? Paul Logan, phải rồi. Thật đáng thất vọng".

Đây là lần đầu tiên mà Pewdiepie hướng mũi dùi của mình về phía Paul Logan sau sự kiện anh chàng đồng ý mặc chiếc áo Maverick của Paul gửi tặng đổi lại cho sự giúp đỡ từ phía Youtuber tai tiếng kia.

Thật ra thì Pewdiepie cũng có lý do của riêng mình, khi không phải riêng anh mà đã có rất nhiều người lên tiếng chỉ trích bộ phim tài liệu với chủ đề Trái Đất phẳng của Paul Logan. Trước đó, đạo diễn của Hội nghị quốc tế về Trái Đất phẳng cũng đã lên tiếng về vấn đề của mình với bộ phim và Paul Logan.

Quên tình xưa nghĩa cũ, Pewdiepie châm biếm Paul Logan về bộ phim tài liệu Thế giới phẳng - Ảnh 2.

Bộ phim của Paul Logan bị nhiều người đánh giá là thảm họa

"Anh ta đã lừa dối tất cả. Paul Logan bảo với tôi rằng sẽ thực hiện một bộ phim tài liệu về chủ đề này. Nhưng thứ mà anh ta làm nên thì chẳng đáng giá một tẹo nào. Thành thật mà nói tôi đã bị gã này lừa".

Bỏ ngoài tai mọi chỉ trích, Paul Logan vẫn giữ vững lập trường của mình. Anh chàng thậm chí còn tuyên bố sẵn sàng tới tận Nam Cực để chứng minh rằng Trái Đất là phẳng chứ không phải hình cầu như từ trước tới nay các nhà khoa học vẫn thừa nhận. Tuy nhiên, theo YouGov từng thực hiện thăm dò trên 8215 người trưởng thành ở Mỹ, 84% trong đó tin rằng Trái đất tròn. Số còn lại không tin hoặc bắt đầu nghi ngờ Trái đất phẳng. Xem ra Paul Logan vẫn còn đồng minh.