Quen thói livestream xuyên đêm, "game thủ" Bùi Tấn Trường khiến "nóc nhà" lo lắng nhắc nhở, vội xin lỗi rối rít

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/07/2021 08:54 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Dù mê livestream tới đâu thì đối với Tấn Trường, lời khuyên của vợ vẫn là chân lý.

Như đã biết, bên cạnh việc là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, thủ thành Đội tuyển Quốc gia Việt Nam Bùi Tấn Trường còn là một "mọt game" thứ thiệt. Chẳng những vậy, anh còn có niềm yêu thích đặc biệt với công việc streamer, tới nỗi đã từng cân nhắc ý định "treo găng" để chuyển sang sáng tạo nội dung về game.

Quen thói livestream xuyên đêm, game thủ Bùi Tấn Trường khiến nóc nhà lo lắng nhắc nhở, vội xin lỗi rối rít - Ảnh 1.

Tuy nhiên, mới đây, Tấn Trường đã bất ngờ bị bà xã nhắc nhở vì thói quen "nghiện" livestream của mình. Cụ thể, khi chứng kiến anh chàng thủ môn này gần đây thường xuyên thức khuya livestream, có hôm còn live đến tận 4h sáng hôm sau, vợ của Tấn Trường đã phải nhắn tin nhắc nhở rằng việc livestream khuya như vậy không tốt, và điều đó khiến cô "giận lắm luôn á", vì ông xã không chịu chú ý đến sức khỏe bản thân.

Quen thói livestream xuyên đêm, game thủ Bùi Tấn Trường khiến nóc nhà lo lắng nhắc nhở, vội xin lỗi rối rít - Ảnh 2.

Ngoài một pha xoa dịu "nóc nhà" khiến các fan cười ngất, vợ chồng Tấn Trường còn khiến không ít bạn trẻ phải ganh tỵ vì cách xưng hô đậm chất GenZ: "vk vk ck ck" (vợ vợ chồng chồng). Lý giải về điều này, Tấn Trường cho biết đây là cách hai người xưng hô từ ngày đầu hẹn hò, đến giờ cũng hơn chục năm rồi nên quen, không bỏ được.

Thời gian gần đây, tuy các hoạt động thể thao trong nước đều phải tạm dừng, nhưng Tấn Trường cùng các đồng đội vẫn tập luyện để giữ thể lực và phong độ. Ngoài ra do điều kiện sinh hoạt nên thủ môn này cũng chưa có dịp... stream game, mà thay vào đó, anh thường lên sóng trò chuyện với khán giả và các fan. Có lẽ cũng vì quá mải mê chuyện trò nên "nam streamer" mới thức khuya đến vậy.

Quen thói livestream xuyên đêm, game thủ Bùi Tấn Trường khiến nóc nhà lo lắng nhắc nhở, vội xin lỗi rối rít - Ảnh 3.

Nếu livestream là nghề tay phải của Tấn Trường thì việc thức khuya ngủ muộn cũng là điều có thể hiểu được, tuy vậy hiện tại anh lại là vận động viên thể thao, và việc sinh hoạt điều độ mới là điều quan trọng nhất. Chính vì lo lắng cho sức khỏe của chồng nên bà xã Tấn Trường mới nhắc nhở anh. Đáp lại, Tấn Trường cũng tự biết mình có phần vui chơi hơi quá đà, rối rít xin lỗi vợ và hứa sẽ điều chỉnh lại giờ giấc sinh hoạt.

Thế mới thấy nguyên nhân "hờn dỗi" của bà xã Tấn Trường hoàn toàn là vì lo lắng cho sức khỏe của anh, còn thực tế "nóc nhà" của chàng thủ môn này cũng rất tâm lý và thấu hiểu cho sở thích chơ game của chồng.

Quen thói livestream xuyên đêm, game thủ Bùi Tấn Trường khiến nóc nhà lo lắng nhắc nhở, vội xin lỗi rối rít - Ảnh 4.

Sự nghiệp dù có chông gai, nhưng bù lại, Tấn Trường luôn tự hào vì có một gia đình hạnh phúc

Hồi đầu năm nay, Tấn Trường còn có dịp khoe món quà sinh nhật hoành tránh mà vợ tặng - Một chiếc laptop gaming, để giúp anh có thể giải khuây bằng cách chơi game tại nhà, do phải hạn chế ra ngoài trong mùa dịch.

Quen thói livestream xuyên đêm, game thủ Bùi Tấn Trường khiến nóc nhà lo lắng nhắc nhở, vội xin lỗi rối rít - Ảnh 5.

Tấn Trường từng hào hứng khoe món quà sinh nhật của bà xã. Biết chồng muốn chơi game nhưng do dịch bệnh nên không "đi net" được, vợ của anh đã tâm lý tặng hẳn chiếc laptop gaming để Tấn Trường có thể chơi game tại nhà