Quên tắt camera, chuyên gia phân tích bị đuổi việc vì thủ dâm trong lúc họp online

Đức 2 Xích  Pháp Luật & Bạn Đọc | 20/10/2020 04:26 PM

Jeffrey Toobin, chuyên gia phân tích pháp lý lâu năm và nổi tiếng của tạp chí New Yorker vừa bị đình chỉ để chờ điều tra vì ông này để lộ dương vật trong một buổi họp qua Zoom.

Jeffrey Toobin, chuyên gia phân tích lâu năm và nổi tiếng của tạp chí New Yorker vừa bị đình chỉ để chờ điều tra vì ông này để lộ dương vật trong một buổi họp qua Zoom.

Tạp chí lâu đời New Yorker đã thông báo đình chỉ một trong những nhân viên lâu năm của mình, chuyên gia pháp lý Jeffrey Toobin. Ông này bị cáo buộc thủ dâm trong một cuộc họp online trên Zoom vào đầu tháng.

Quên tắt camera, chuyên gia phân tích bị đuổi việc vì thủ dâm trong lúc họp online - Ảnh 1.

Ông Jeffrey Toobin

"Tôi đã phạm một sai lầm ngớ ngẩn đáng xấu hổ, tôi nghĩ rằng lúc đó đã tắt camera máy tính", Toobin chính thức phát biểu vào hôm thứ Hai về scandal của mình, giải thích về lý do sờ vào vùng kín và để lộ dương vật.

"Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới gia đình, vợ con và các đồng nghiệp của mình. Tôi nghĩ chẳng ai nhìn thấy những hành động của mình trên Zoom" - Toobin giải thích.

Toobin là một trong những nhà phân tích pháp lý truyền thông nổi tiếng nhất ở Mỹ. Ông đã làm việc cho New Yorker hơn 25 năm và cũng là nhà phân tích pháp lý cấp cao tại CNN.

Quên tắt camera, chuyên gia phân tích bị đuổi việc vì thủ dâm trong lúc họp online - Ảnh 2.

Toobin là một trong những nhà phân tích pháp lý truyền thông nổi tiếng nhất ở Mỹ

Phát ngôn viên của tạp chí New Yorker cho biết Toobin “đã bị đình chỉ trong khi chúng tôi tiến hành điều tra”. Trong một email gửi tới các nhân viên, biên tập viên David Remnick của tờ New Yorker đã viết: “Kính gửi tất cả nhân viên, như các bạn có thể đã biết, một trong những nhà văn của chúng tôi, Jeff Toobin, đã bị đình chỉ sau một sự cố trong cuộc gọi Zoom vào tuần trước. Hãy yên tâm rằng chúng tôi đang xem xét những vấn đề như vậy một cách nghiêm túc và điều tra kĩ lưỡng".

CNN cho biết Toobin "đã xin nghỉ một thời gian trong khi giải quyết một vấn đề cá nhân". Hiện ông chưa đưa ra bình luận trước thông tin trên.

Nguồn: The Guardian