Quên PUBG Mobile hay Subway Surfers đi, đây mới là game mobile đang được tải xuống nhiều nhất thế giới

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/05/2020 0:00 AM

 
  thích

Rất bất ngờ khi tựa game mobile đang thống trị bảng xếp hạng tải xuống nhiều nhất trên nền tảng di động lại là sản phẩm “kỳ dị” như thế này.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia trên thế giới, Tổ chức Y tế thế giới đã đưa ra khuyến cáo mọi người nên ở trong nhà để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Trước đây, WHO đã từng cảnh báo chứng nghiện chơi game là một bệnh lý. Tuy nhiên, vừa đây thôi, WHO lại phát đi một thông báo nói lên tầm quan trọng của chơi game trong việc bảo vệ sức khỏe con người giữa tâm dịch Covid-19.

Quên PUBG Mobile hay Subway Surfers đi, đây mới là game mobile đang được tải xuống nhiều nhất thế giới - Ảnh 1.

Rất nhiều công ty game đã tham gia chiến dịch nâng cao nhận thức về Covid-19 của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) với hashtag #PlayApartTether. Hơn thế nữa, chiến dịch đã thu hút được hơn 4,7 tỷ lượt hiển thị trên các phương tiện truyền thông trên toàn thế giới. Chiến dịch này được ngành công nghiệp game thế giới cùng WHO phát động với các hoạt động quảng cáo nhằm khuyến khích sự cách ly, giữ khoảng cách trong xã hội bằng cách ở nhà chơi game. Cùng với đó là mang đến các sự kiện, phần thưởng và cảm hứng đặc biệt cho một số trò chơi phổ biến nhất thế giới.

Quên PUBG Mobile hay Subway Surfers đi, đây mới là game mobile đang được tải xuống nhiều nhất thế giới - Ảnh 2.

Để đáp lại lời kêu gọi của WHO, rất nhiều game thủ đã ở nhà và lựa chọn game mobile là một trong những hoạt động để giải trí. Và đây chính xác là lý do khiến số lượt tải game trên thiết bị di động tăng đột ngột. Nói về game mobile, khi chúng ta nghĩ trò chơi di động nào phổ biến nhất trên thế giới, một số tên tuổi lớn có thể được liệt kê ngay trong tâm trí của bạn như Call of Duty: Mobile hay Subway Surfers. Nhưng, theo một báo cáo của SensorTower thì Slap Kings mới đang là tựa game "nắm giữ vương miện". Tựa game mobile này đứng đầu các bảng xếp hạng game mobile được tải xuống nhiều nhất trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Quên PUBG Mobile hay Subway Surfers đi, đây mới là game mobile đang được tải xuống nhiều nhất thế giới - Ảnh 3.

Slap Kings, một sản phẩm của Lion Studio, có 35,6 triệu lượt cài đặt, tính đến tháng 3 năm 2020. Trong số 35,6 triệu lượt tải xuống đó, 13,6% lượt tải xuống đến từ Mỹ và 9,4% từ Ấn Độ. Draw Climber của Voodoo Games đứng thứ hai trong danh sách, theo sau là PUBG Mobile của Tencent.

Slap Kings cho phép bạn có được điểm bằng cách tát đối thủ của mình không thương tiếc cho đến khi họ bị hạ gục. Game mobile này được lấy cảm hứng từ những trận đấu tát nổi tiếng ở Nga, nơi mục tiêu duy nhất là hạ gục đối thủ của bạn trước khi bạn bị đo ván bởi phát tát chí mạng. Slap Kings lấy ý tưởng từ những trận đấu đó, đưa game thủ đối đầu với đối thủ của mình, dùng hết sức bình sinh cho đến khi một trong hai người đo ván. Mỗi người chơi được ba cơ hội, tất nhiên, game thủ sẽ chỉ có thể giải trí với máy vì đây không phải là một tựa game online.

Quên PUBG Mobile hay Subway Surfers đi, đây mới là game mobile đang được tải xuống nhiều nhất thế giới - Ảnh 4.

Sẽ có thanh đo ở giữa màn hình và có một con trỏ luôn luôn di chuyển, bạn phải chạm vào nó đúng lúc để đưa ra cái tát với lực mạnh nhất. Bí quyết để chiến thắng trò chơi này là tát đối thủ thật mạnh và tranh thủ được mọi cơ hội và thời cơ có được. Các tính năng bổ sung như Power Boosts và Defense Helmets có thể giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi.

Slap Kings là một tựa game mobile có thể "gây nghiện" và được đề xuất bởi lượng tải không lồ Bạn có thể trút cơn giận của mình bằng cách chơi trò chơi này và trở thành người tát giỏi nhất thế giới, đúng với tên gọi của nó.

Slap Kings có sẵn để tải xuống cho cả thiết bị Android và iOS trên Google Play StoreApp Store.