Quen "người yêu nhí" qua LMHT, trao tất cả cho nhau, nữ game thủ đau khổ nhờ cộng đồng mạng tư vấn

Mặt Trứng  - Theo Helino | 18/12/2019 03:52 PM

 
  thích

LMHT là cầu nối cho rất nhiều cặp đôi, nhưng cũng để lại không ít dư vị mặn đắng của tình yêu với một số người.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, LMHT đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của các game thủ Việt. Để rồi sau một thời gian, tựa game này còn trở thành cầu nối, là nơi chắp cánh cho rất nhiều mối tình với các cặp đôi game thủ. Tuy nhiên, không phải chuyện tình nào cũng đều đi đến kết thúc tốt đẹp, hoặc có thể là chưa tới hồi kết tốt đẹp. Và câu chuyện yêu xa, cũng như "lái phi công" của cô nàng game thủ dưới đây là minh chứng rõ ràng nhất.

Cụ thể, câu chuyện được chia sẻ trong một group LMHT nổi tiếng. Nhân vật chính là một cô nàng năm nay 23 tuổi, và chuyện tình yêu bắt đầu cũng nhờ tựa game này, nhưng với một chàng trai kém hơn mình 6 tuổi, tức là năm nay mới vừa tròn 17. Tuy nhiên, trải qua nhiều biến cố, cái kết vẫn còn đang rất trăn trở khiến cho cô nàng phải lên nhờ cộng đồng LMHT tư vấn.

Quen người yêu nhí qua LMHT, trao tất cả cho nhau, nữ game thủ đau khổ nhờ cộng đồng mạng tư vấn - Ảnh 1.

Câu chuyện của cô nàng chia sẻ

Nguyên văn đoạn chia sẻ của nữ chính trong câu chuyện tình yêu đầy bứt rứt:

"Chào admin và các bạn. Hôm nay mình xin tâm sự với mọi người.

YÊU NGƯỜI KÉM TUỔI...

Lái máy bay quá là điều bình thường bây giờ rồi, nhưng khổ cái là mình hơn ny tới 6 tuổi, mà năm nay ny mới 17t đầu :((

Quen nhau qua LOL, lúc đầu là do nghiện cái giọng ấm của nó, sau rồi cũng tí tởn đi gặp thế là yêu cmnl. Khổ là ko chỉ cách về tuổi, mà còn về địa lý (gần 200km), mặc dù mình đi làm rồi nhưng gđ cũng khó nên muốn gặp nó là cứ phải xạo bố mẹ (còn nó thì k đi đc rồi) nên là mình cũng rất băn khoăn. Hỏi ai cũng kêu thôi quen làm gì, nhưng mà mình thì lại ko đành bỏ được, chỉ cần nó gọi đt nói chị ơi là muốn rụng trứng. Mà 2 đứa có h.s với nhau luôn rồi ạ -.-

Ny mình thì cũng nói là: ""chị muốn như thế nào thì em sẽ theo thế ấy, em cũng hối hận lắm vì đã chủ động làm quen chị để bây giờ chị khổ thế, em cũng ko hứa hẹn gì với chị đâu vì tương lai của em ko do mình em quyết được, mà giờ em cũng chẳng có gì để lo được cho chị""

Mong các ace cho ý kiến ạ :((((

Cảm ơn admin duyệt bài"

Quả thật, những tâm sự của cô nàng cũng rất đáng để suy nghĩ, khi mà theo lẽ thường, cả hai đáng nhẽ không nên quen nhau nhưng run rủi thế nào, và cũng vì LMHT mà giờ nữ chính của chúng ta đã "nghiện" bạn trai mất rồi. Bỏ thì thương, mà vương thì không biết làm sao, thế nên có lẽ cũng dễ hiểu tâm trạng bối rối của cô nàng tới mức phải đăng đàn lên để nhận sự tư vấn của cộng đồng mạng.

Quen người yêu nhí qua LMHT, trao tất cả cho nhau, nữ game thủ đau khổ nhờ cộng đồng mạng tư vấn - Ảnh 2.

Rất nhiều ý kiến ủng hộ tình yêu đẹp của hai game thủ LMHT

Rất nhanh, bài viết đã nhận được sự chú ý rất lớn, và cô nàng cũng đã nhận được những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng LMHT. Người thì cho rằng "cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép", nhưng cũng có người lý trí hơn thì phân tích thiệt hơn, tình huống hiện tại và cho rằng cô nàng nên mạnh dạn và quyết đoán trong việc chấm dứt cuộc tình hiện tại, càng sớm thì càng đỡ đau khổ.

Quen người yêu nhí qua LMHT, trao tất cả cho nhau, nữ game thủ đau khổ nhờ cộng đồng mạng tư vấn - Ảnh 3.

Nhưng cũng có những fan đưa ra lời khuyên rất lý trí

Nhìn chung, 9 người thì 10 ý và cô nàng cũng phải có chính kiến riêng của mình thôi, nhưng hy vọng rằng cả hai sẽ có một kết thúc tốt đẹp.