Quên LMHT: Tốc Chiến đi, đây mới là tựa game mobile khiến cộng đồng phát sốt, hot nhất những ngày vừa qua

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2020 0:00 AM

Không cần phải là bom tấn, tựa game mobile này cũng đủ khiến cho cộng đồng game thủ Việt phát sốt vì quá hấp dẫn.

Trong khi thông tin LMHT: Tốc Chiến đang ngày một mập mờ, game thủ thế giới nói chung cũng như người chơi trong nước nói riêng bắt đầu cảm thấy mất kiên nhẫn với tựa game bom tấn của Riot. Từ vị thế của một siêu phẩm trên nền tảng mobile, LMHT: Tốc Chiến đang dần bị game thủ không mấy thiết tha vì sự không rõ ràng của Riot.

Chính vì vậy, game thủ Việt đang dần tỏ ra không quan tâm về tựa game mobile này và họ cần một thứ gì đó mới mẻ hơn, giải trí hơn. Có lẽ đây cũng là một phần lý do khiến cho cái tên dưới đây bỗng dưng trở nên hot hơn bao giờ hết và bỗng dưng được người chơi Việt chia sẻ "ầm ầm".

Quên LMHT: Tốc Chiến đi, đây mới là tựa game mobile khiến cộng đồng phát sốt, hot nhất những ngày vừa qua - Ảnh 1.

Tựa game này chính là Fight of Animals-Solo Edition, một tựa game mobile được người chơi Việt cho rằng chính là phiên bản di động của tựa game Đấu Trường Thú (Đấu Trường Đẫm Máu – Bloody Roar) trên hệ máy PS1 và PS2 ngày nào. 

Quên LMHT: Tốc Chiến đi, đây mới là tựa game mobile khiến cộng đồng phát sốt, hot nhất những ngày vừa qua - Ảnh 2.

Nói đến một trong những tựa game nổi tiếng được nhiều game thủ Việt thế hệ 9x biết đến nhiều nhất, có lẽ không thể không nhắc đến Bloody Roar hay còn được người chơi ngày ấy gọi bằng cái tên đầy "trìu mến" Đấu Trường Đẫm Máu hoặc Đấu Trường Thú.

Quên LMHT: Tốc Chiến đi, đây mới là tựa game mobile khiến cộng đồng phát sốt, hot nhất những ngày vừa qua - Ảnh 3.

Đây chính là một series game gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ Việt. Với những ngày hè nắng chói chang, cùng bè bạn rủ nhau ra những quán Playstation để ngồi "solo" xem ai là người combat hay hơn. Những Jenny, Shen Long, Stun, Uriko… chính là một phần kỷ niệm đầy dữ dội của biết bao game thủ.

Quên LMHT: Tốc Chiến đi, đây mới là tựa game mobile khiến cộng đồng phát sốt, hot nhất những ngày vừa qua - Ảnh 4.

Tất nhiên, Fight of Animals-Solo Edition không thể so sánh được với Đấu Trường Đẫm Máu, cả về đồ họa lẫn lối chơi. Đặc biệt, Fight of Animals-Solo Edition khác biệt hoàn toàn về tạo hình. Nếu như Đấu Trường Đẫm Máu mang đến sự dữ dội, kịch tính, thậm chí là hoành tráng đến mức choáng ngợp thì Fight of Animals-Solo Edition lại là tựa game mobile theo thiên hướng giải trí với sự vui vẻ, ngộ nghĩnh từ dàn "đấu sĩ" thú.

Quên LMHT: Tốc Chiến đi, đây mới là tựa game mobile khiến cộng đồng phát sốt, hot nhất những ngày vừa qua - Ảnh 5.

Nói vậy không có nghĩa là Fight of Animals-Solo Edition thiếu đi những màn combat đầy thú vị và vui nhộn. Đặc biệt, hệ thống đấu sĩ của tựa game mobile này đều là những chú chó, mèo được tạo hình đáng yêu, gần gũi và không kém phần dễ thương, thậm chí là cả "ngầu". Đây cũng chính là một điểm nhấn đặc biệt của Fight of Animals-Solo Edition khiến cho nhiều game thủ Việt cảm thấy mê mẩn những ngày vừa qua.

Quên LMHT: Tốc Chiến đi, đây mới là tựa game mobile khiến cộng đồng phát sốt, hot nhất những ngày vừa qua - Ảnh 6.

Thú vị hơn là, Fight of Animals-Solo Edition không phải là một tựa game mobile online, tức là người chơi có thể trải nghiệm mọi lúc, mọi nơi, không cần đến kết nối mạng. Với tính giải trí cực cao cùng khả năng giúp game thủ có thể xả stress với những màn combat kịch tính, không khó hiểu khi Fight of Animals-Solo Edition bỗng trở nên hot hơn bao giờ hết trong những ngày qua.

Quên LMHT: Tốc Chiến đi, đây mới là tựa game mobile khiến cộng đồng phát sốt, hot nhất những ngày vừa qua - Ảnh 7.

Hiện tại, Fight of Animals-Solo Edition đang được miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS. Game thủ có thể tải về tựa game này tại hai kho ứng dụng App Store và Google Play.