Quen hot girl mạng qua Facebook, chàng trai phát hiện ra có dấu hiệu "đào mỏ", nhanh trí cho cô nàng một "bài học" và cái kết

Mặt Trứng  - Theo Helino | 15/01/2020 02:00 PM

Trai sống ảo + gái hot girl đam mê vật chất - câu chuyện đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Ngày nay, sự phổ biến của mạng xã hội đã khiến cho các câu chuyện sống ảo, hoặc những mối quan hệ trên mạng xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Và đi kèm với đó cũng là những câu chuyện cười ra nước mắt, những cái kết không thể hài hước hơn thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Mà câu chuyện dưới đây là một dẫn chứng rõ ràng nhất cho câu chuyện tổ hợp trai sống ảo + gái hot girl đam mê vật chất khiến cho cộng đồng mạng phải lắc đầu ngao ngán.

Quen hot girl mạng qua Facebook, chàng trai phát hiện ra có dấu hiệu đào mỏ, nhanh trí cho cô nàng một bài học và cái kết - Ảnh 1.

Câu chuyện đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên cộng đồng mạng Facebook

Nguyên văn dòng trạng thaí:

" MẶC VÁY ĐI ANH... "

Tôi quen em qua facebook, đợt ấy thấy em hay cmt dạo ở mấy trang page thấy cũng xinh xắn và cmt hài hước, tôi liền gửi lời mời kết bạn. Tôi cũng không nghĩ là em đồng ý nhanh vậy đâu vì em có 30k lượt theo dõi trên facebook. Chắc do avt tôi để hình chụp cạnh con Audi

=)) Thì lúc đầu tôi cũng chỉ like ảnh em bình thường thôi, chưa hề vội vã. À quên chưa giới thiệu tôi tên Tùng, 28 tuổi lương lậu ổn.Rồi một hôm em đăng story cần người đi ăn phở cùng, vừa hay tôi lại xong việc. Tôi liền nhân cơ hội ngỏ lời đi mời em đi. Nhưng có một sự việc không may sảy ra, em bảo tôi đỗ ô tô trước ngõ, nhưng tôi chưa có ô tô. Em rep tin nhắn chậm hơn hẳn luôn, em hỏi tôi đi xe gì tôi bảo anh có xe máy thôi. Em bảo " XE MÁY MẶC VÁY NGỒI THẾ ... NÀO ĐƯỢC" ??? Tôi hơi ngạc nhiên khi em nói thế, thực ra thì tôi không để ý cái nói bậy mà tôi để ý cái thái độ của em. Chắc quả avt facebook làm em tưởng bở. Tôi bảo em chịu khó ngồi xe máy một chút vì ô tô bạn anh mượn tí đổi có được không. Các ông ạ thái độ từ 720 độ em lộn xuống 0 như chưa có gì xảy ra. Em ngọt ngào vâng dạ, tôi đến đón em bằng xe máy. Đến gần Phạm Văn Đồng chắc cũng cách nhà em tầm hơn chục cây, tôi thả em bên vỉa hè bảo em đứng đợi để ra đổi oto. Mặt háo hức vcleu

=))) tôi nhanh chóng hoà vào dòng người đến tiệm phở đói v mãi chưa được ăn tối. À về tôi còn nhận được tin nhắn này nữa chứ"

Tiếp sau đó, anh chàng còn đăng tải thêm dòng tin nhắn của cô gái gửi cho mình ngay sau khi biết vừa ăn phải cú lừa "siêu to khổng lồ".

Quen hot girl mạng qua Facebook, chàng trai phát hiện ra có dấu hiệu đào mỏ, nhanh trí cho cô nàng một bài học và cái kết - Ảnh 2.

Anh chàng cũng không vừa khi nhanh chóng đáp trả rất đanh đá

Quen hot girl mạng qua Facebook, chàng trai phát hiện ra có dấu hiệu đào mỏ, nhanh trí cho cô nàng một bài học và cái kết - Ảnh 3.

Không quên đăng thêm bát phở nóng hổi ngon lành như để trêu tức

Quả thật, xét ra thì cô nàng cũng có lý do để cay cú thật, khi mà lần đầu "hẹn hò" sau khi quen nhau qua mạng đã bị cho ăn ngay cú lừa ngoạn mục, mất công lên đồ xúng xính rồi bị thả ở góc đường bơ vơ. Chàng trai cũng có phần rất quá đáng, nhưng theo cư dân mạng thì cả anh cả ả đều không phải thuộc dạng vừa. Nếu như anh chàng thì sống ảo khiến con nhà người ta hiểu lầm thì cô nàng cũng thuộc dạng hot girl đam mê vật chất mà thôi.

Quen hot girl mạng qua Facebook, chàng trai phát hiện ra có dấu hiệu đào mỏ, nhanh trí cho cô nàng một bài học và cái kết - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng cho rằng cả anh cả ả đều không phải dạng vừa