Quên Diluc đi, đây mới là nhân vật sốc damage mạnh nhất Genshin Impact

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/10/2020 03:34 PM

Đó chính là Mona, phù thủy hệ nước với độ hiếm 5 sao.

Với cộng đồng game thủ Genshin Impact, Diluc đã là cái tên hết sức quen thuộc. Hầu hết người chơi của game đều muốn sở hữu kiếm sĩ lửa siêu hot này. Lý do là bởi Diluc đang được đánh giá là DPS mạnh nhất của trò chơi ở thời điểm hiện tại.

Diluc rất mạnh, điều này là không cần bàn cãi. Tuy nhiên, nếu xét về khả năng sốc damage trong 1 hit, có lẽ Diluc vẫn sẽ phải thua nhân vật này một bậc. Đó chính là Mona, phù thủy hệ nước với độ hiếm 5 sao.

Genshin Impact v1.0 - Mona test 225k

Như các bạn thấy trong clip, với sự hỗ trợ của Bennett, Mona có thể tạo ra hơn 220.000 damage, một con số cực kỳ khủng khiếp. Vì sao nhân vật này có thể sốc damage mạnh đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Đầu tiên, hãy đến với các chỉ số và đồ đạc của Mona

Quên Diluc đi, đây mới là nhân vật sốc damage mạnh nhất Genshin Impact - Ảnh 2.

 Cấp độ: 80

Tấn công: 1900

Thông thạo nguyên tố: 183

Tỷ lệ crit: 53,2%

Sát thương crit: 121,3%

Hồi phục nguyên tố: 137,3%

Gia tăng sát thương hệ nước: 53,5%

Vũ khí: Chương nhạc lang thang (tinh luyện 5)

Thánh dị vật: 2 món Nghi Thức Tông Thất Cổ / 2 món Đoàn Hát Lang Thang Đại Lục / 1 món Cuồng Chiến

Giải mã sức mạnh của Mona

Quên Diluc đi, đây mới là nhân vật sốc damage mạnh nhất Genshin Impact - Ảnh 3.

 Sức mạnh của Mona hầu hết nằm ở kỹ năng nộ Stellaris Phantasm. Ở cấp độ 80 với Q nâng cấp 6, Mona ngay lập tức có thể tạo lượng damage bằng 600% sức tấn công. Đây có thể coi là một trong những kỹ năng sốc damage mạnh nhất của trò chơi.

Để tối đa hóa sức mạnh của kỹ năng này, người chơi trong clip đã sử dụng 2 bộ Thánh Dị Vật là  Nghi Thức Tông Thất Cổ (tăng lập tức 20% sát thương của các kỹ năng nguyên tố) và Đoàn Hát Lang Thang Đại Lục (tăng 80 điểm Thông thạo nguyên tố). Với 183 điểm Thông thạo nguyên tố, sát thương bốc hơi của Mona sẽ được tăng thêm hơn 30% damage. 

Không những vậy, Mona cũng được hỗ trợ bởi Bennett (tăng trực tiếp hơn 70% tấn công) và Sucrose (cầm sách Câu chuyện diệt Rồng, tăng 48% tấn công). Cuối cùng là hỗ trợ từ thức ăn "Phật nhảy tường" tăng sát thương và tỷ lệ bạo kích.

Tổng hòa tất cả điều trên, chúng ta sẽ có một Mona với DPS vô địch. Chúc các bạn thành công.