Quên cái kết ẩn "nhảm nhí"đi, cùng nhìn ngắm các nhân vật Attack on Titan được vẽ theo phong cách anime thập niên 90

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2021 12:20 PM

Trong lúc các fan Attack on Titan vẫn đang tiếp tục tranh cãi về cái kết ẩn được cho là hết sức đau lòng thì phía nhà xuất bản tung ra bộ ảnh các nhân vật trong bộ truyện được vẽ theo phong cách anime thập niên 90.

Có lẽ chưa có bộ truyện nào trong lịch sử mà ngay cả khi kết thúc rồi vẫn để lại nhiều tranh cãi như cách mà Attack on Titan đã và đang làm. Từ một tài khoản vốn rất hay đưa tin về Attack on Titan, chủ nhân của tài khoản này đã đăng tải 8 trang bản thảo về một cái kết ẩn của bộ truyện. Và những ngày qua, Mikasa và câu chuyện cô lấy chồng sinh con có lẽ được nhiều độc giả réo tên nhiều nhất.

Quên cái kết ẩn nhảm nhíđi, cùng nhìn ngắm các nhân vật Attack on Titan được vẽ theo phong cách anime thập niên 90 - Ảnh 1.

Trong khi chờ đợi sự xác nhận đến từ tác giả, nhà xuất bản bộ truyện đã tung ra bộ ảnh các nhân vật Attack on Titan được vẽ theo phong cách anime thập niên 90. Như chúng ta đã biết thì anime thập niên 90 mang phong cách lãng mạn cổ điển, nơi mà các nhân vật được tạo hình khá dễ thương và tạo cảm giác dịu mắt cho người xem. Trong khi đó thì Attack on Titan nổi tiếng là một bộ truyện sinh tồn, nơi mà các nhân vật được tạo hình một cách rất đặc biệt, thể hiện được cuộc sống khắc nghiệt và cuộc chiến mà họ phải trải qua. Giữa mùa hè nóng nực này, cùng nhìn ngắm loạt ảnh các nhân vật Attack on Titan được vẽ theo phong cách anime thập niên 90 để xem nó có khác gì với phiên bản gốc không nhé!

Quên cái kết ẩn nhảm nhíđi, cùng nhìn ngắm các nhân vật Attack on Titan được vẽ theo phong cách anime thập niên 90 - Ảnh 2.
Quên cái kết ẩn nhảm nhíđi, cùng nhìn ngắm các nhân vật Attack on Titan được vẽ theo phong cách anime thập niên 90 - Ảnh 3.
Quên cái kết ẩn nhảm nhíđi, cùng nhìn ngắm các nhân vật Attack on Titan được vẽ theo phong cách anime thập niên 90 - Ảnh 4.
Quên cái kết ẩn nhảm nhíđi, cùng nhìn ngắm các nhân vật Attack on Titan được vẽ theo phong cách anime thập niên 90 - Ảnh 5.
Quên cái kết ẩn nhảm nhíđi, cùng nhìn ngắm các nhân vật Attack on Titan được vẽ theo phong cách anime thập niên 90 - Ảnh 6.
Quên cái kết ẩn nhảm nhíđi, cùng nhìn ngắm các nhân vật Attack on Titan được vẽ theo phong cách anime thập niên 90 - Ảnh 7.
Quên cái kết ẩn nhảm nhíđi, cùng nhìn ngắm các nhân vật Attack on Titan được vẽ theo phong cách anime thập niên 90 - Ảnh 8.
Quên cái kết ẩn nhảm nhíđi, cùng nhìn ngắm các nhân vật Attack on Titan được vẽ theo phong cách anime thập niên 90 - Ảnh 9.
Quên cái kết ẩn nhảm nhíđi, cùng nhìn ngắm các nhân vật Attack on Titan được vẽ theo phong cách anime thập niên 90 - Ảnh 10.
Quên cái kết ẩn nhảm nhíđi, cùng nhìn ngắm các nhân vật Attack on Titan được vẽ theo phong cách anime thập niên 90 - Ảnh 11.
Quên cái kết ẩn nhảm nhíđi, cùng nhìn ngắm các nhân vật Attack on Titan được vẽ theo phong cách anime thập niên 90 - Ảnh 12.
Quên cái kết ẩn nhảm nhíđi, cùng nhìn ngắm các nhân vật Attack on Titan được vẽ theo phong cách anime thập niên 90 - Ảnh 13.
Quên cái kết ẩn nhảm nhíđi, cùng nhìn ngắm các nhân vật Attack on Titan được vẽ theo phong cách anime thập niên 90 - Ảnh 14.

Các bạn thấy bộ ảnh trên như thế nào, các nhân vật Attack on Titan được vẽ theo phong cách anime thập niên 90 quả thực rất dễ thương và đáng yêu phải không nào. Không còn nữa những gương mặt đau khổ vốn đã quen thuộc với chúng ta 12 năm qua, thay vào đó là những hình ảnh mang đậm chất anime của thập niên 90 phải không? Hãy để lại ý kiến của bạn về bộ ảnh trên nhé!