Quen biết cả năm trời, mỹ nhân xinh đẹp bị tỷ phú trà sữa tố lợi dụng

Hoàng Dương   Phụ nữ mới | 22/02/2024 08:03 PM

Người đẹp bị đối phương đệ đơn vì lý do nhạy cảm.

Tỷ phú A.Y, 62 tuổi, người sáng lập chuỗi trà sữa Lollicup tại Mỹ, vừa đệ đơn kiện nữ người mẫu 28 tuổi có tên S. Nội dung ông này trình báo là bản thân đã phải chi ra số tiền khủng và quà giá trị để tán tỉnh cô nàng. Thậm chí, ông đã mua nhà và xế hộp sang trọng tặng người tình. Ông thể hiện bản thân si mê cô nàng đến nỗi ngay cả chuyện ly hôn vợ cũng đã nghĩ đến.

Ấy thế nhưng giờ đây, cô nàng xinh đẹp này lại trở thành trung tâm vụ bàn tán khi bị cho là kẻ lừa đảo vì thời gian này viện nhiều lý do để tìm cách né tránh gần gũi nam tỷ phú. Hiện cô đã bị tịch thu 50 triệu Đài tệ, 2,1 triệu đôla Singapore, một chiếc Porsche RV, một chiếc xe BMW trị giá 6,5 triệu Đài tệ, nhiều đồ trang sức và túi xách hàng hiệu tại nhà riêng.

Quen biết cả năm trời, mỹ nhân xinh đẹp bị tỷ phú trà sữa tố lợi dụng - Ảnh 1.

Nữ chính S bị réo tên.

Trước cáo buộc, gái xinh phủ nhận, khẳng định đối phương tự nguyện tặng mình quà như thay cho những lời xin lỗi, muốn bù đắp tinh thần vì "đã làm sai điều gì đó". Luật sư của cô cũng đáp trả mạnh mẽ về khoản tiền mà nam tỷ phú chi ra trong thời gian tán tỉnh thân chủ.

Trước đó, cả hai gặp nhau lần đầu khi cô nàng mẫu xinh đẹp trở thành đại sứ cho thương hiệu trà sữa của vị tỷ phú vào năm 2023.

Quen biết cả năm trời, mỹ nhân xinh đẹp bị tỷ phú trà sữa tố lợi dụng - Ảnh 2.

Hình ảnh thuở mới quen của cả hai.