Quen bạn gái qua game, chàng trai chi 800 triệu, mua 25 chiếc điện thoại iPhone X để cầu hôn, công thức tán gái 100% đổ cho game thủ là đây

Mặt Trứng  - Theo Helino | 01/10/2019 02:30 PM

 
  thích

Anh em game thủ cứ học theo thế này thì kiểu gì cũng có bạn gái nhé.

Phải công nhận rằng đối với đa phần các game thủ, công cuộc tán gái luôn là một trong những cuộc trường chinh vĩ đại, vinh quang trên lý thuyết nhưng không kém phần khắc nghiệt ở cuộc sống thực tế. Và các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, game thủ chính là những đối tượng dễ rơi vào cảnh trầm cảm, muốn đắm chìm trong thế giới ảo của các trò chơi mà quên đi những khó khăn trong hiện thực, và cũng là những người có tỷ lệ "ế" cao bậc nhất. Tuy nhiên, nếu học theo công thức tán gái của anh chàng trong câu chuyện dưới đây, chắc chắn sẽ có nhiều anh em game thủ thoát khỏi cảnh F.A dài lâu đấy.

Quen bạn gái qua game, chàng trai chi 800 triệu, mua 25 chiếc điện thoại iPhone X để cầu hôn, công thức tán gái 100% đổ cho game thủ là đây - Ảnh 1.

Hai nhân vật chính của câu chuyện là đây

Cụ thể, mới đây, mạng xã hội Trung Quốc gần như xôn xao và dậy sóng về pha "cầu hôn" đầy đầu tư chất xám cũng như của cải tới từ phía nhân vật chính trong câu chuyện, một anh chàng mà có lẽ chẳng cần nhìn mặt thì cũng thấy là auto đẹp trai rồi. Câu chuyện bắt đầu khi chàng trai và cô gái gặp nhau qua một tựa game, rồi dần dần nói chuyện, tâm sự nhiều thành thân, rồi sau đó là tình yêu nảy nở qua những buổi hẹn hò thú vị ngoài đời. Chàng, là một người con trai tới từ Thẩm Quyến, hiện đang là nhân viên IT còn nàng chỉ là nhân viên văn phòng bình thường. Và đúng với tính chất của dân IT, ngay cả việc cầu hôn, anh chàng cũng vận dụng tới những thiết bị công nghệ, theo đúng nghĩa đen để đảm bảo tỷ lệ thành công của mình.

Quen bạn gái qua game, chàng trai chi 800 triệu, mua 25 chiếc điện thoại iPhone X để cầu hôn, công thức tán gái 100% đổ cho game thủ là đây - Ảnh 2.

25 chiếc iPhone X được dùng theo đúng nghĩa đen, làm đạo cụ

Đúng nghĩa đen ở đây chính là việc nam chính sẵn lòng dốc túi ra tậu liền 25 chiếc điện thoại iPhone X với tổng giá trị lên tới gần 800 triệu VND chỉ để làm đạo cụ cho màn cầu hôn thêm phần đặc sắc và chắc chắn. Dưới sự giúp đỡ của đội ngũ bạn bè thân thiết của cô gái, chàng trai đã xếp 25 chiếc iPhone X mới toanh thành hình trái tim trên nền những cánh hoa hồng đỏ. Chỉ chờ cô gái bị bạn bè "lừa" bước vào, anh chàng ngay lập tức quỳ xuống và lấy ra chiếc nhẫn kim cương được đặt thiết kế riêng từ trước để nói lời cầu hôn lãng mạn tới bạn gái.

Quen bạn gái qua game, chàng trai chi 800 triệu, mua 25 chiếc điện thoại iPhone X để cầu hôn, công thức tán gái 100% đổ cho game thủ là đây - Ảnh 3.

Công thức tán gái cho các game thủ là đây

Và đứng trước pha cầu hôn ấn tượng này, không khó cũng có thể đoán được kết quả, đó là cô gái gật đầu ngay tắp lự, bật khóc và chấp nhận chiếc nhẫn cũng như lời cầu hôn từ anh chàng trong sự hò reo của "đội cổ vũ". Mà quả thật, đội cổ vũ cũng có lý do để hò reo sung sướng, khi mà những người tham gia hỗ trợ màn cầu hôn này cũng được chàng trai tặng một chiếc iPhone X để cảm ơn.

Quen bạn gái qua game, chàng trai chi 800 triệu, mua 25 chiếc điện thoại iPhone X để cầu hôn, công thức tán gái 100% đổ cho game thủ là đây - Ảnh 4.

Đội hỗ trợ cũng được tặng mỗi người 1 chiếc iPhone X, nhìn như quảng cáo cho Apple vậy

Đấy, câu chuyện chỉ đơn giản như thế thôi, nhưng có lẽ cũng đã để lại rất nhiều bài học sâu sắc và là tấm gương cho sự thành công của anh em game thủ rồi phải không nào. Thế nên, nếu có crush, bạn gái hay thậm chí là người yêu thầm kín trong lòng mà không biết cách phải bày tỏ sao cho ăn chắc 100% thì bây giờ chúng ta có chung một công thức rồi đấy. Cứ 25 iPhone X, hoặc xịn sò hơn thì XS Max hay iPhone 11 làm đạo cụ xếp trái tim là được nhé.