Quẩy xuyên hè với loạt game hành động kết hợp cày cuốc thế giới mở, chơi siêu cuốn trên mobile

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2021 06:48 PM

 
  thích

Từ lâu hai thể loại game thế giới mở và nhập vai cày cuốc đã luôn nhận được sự yêu mến đặc biệt.

Devil May Cry: Peak of Combat

Devil May Cry được coi là một tác phẩm kinh điển trong thể loại ARPG. Đặc biệt, đây là một trong những siêu phẩm hành động, mang đến cho người chơi cảm giác tuyệt đỉnh khi thi triển combo chặt chém. Điều này đã tạo nên thương hiệu trong suốt nhiều năm vừa qua và Dante cùng Vergil chính là hình tượng tiêu biểu của dòng game hành động trên PC.

Quẩy xuyên hè với loạt game hành động kết hợp cày cuốc thế giới mở, chơi siêu cuốn trên mobile - Ảnh 1.

Sau thời gian dài chờ đợi Devil May Cry: Peak of Combat đã chính thức lên sàn di động cho anh em game thủ có dịp được trải nghiệm. Nếu như bạn đang mong chờ về một tựa game thuần cày cuốc offline thì tựa game này không phải như vậy, mà nó là game online không biết rằng có đi theo thể loại "Pay to Win" hay không. Game lấy cốt truyện diễn ra giữa phần 1 và phần 3 của phiên bản PC. Cảm giác chặt chém phải gọi là đã tay đã mắt so với một sản phẩm cho di động, cũng vì thế mà game nặng tới hơn 7GB dung lượng và yêu cầu một chiếc máy có cấu hình tầm cao.

Link tải: https://gamein.wiki/game/devil-may-cr...

Lost in Blue

Lost in Blue có lối chơi khá giống với RUST. Ngoài các yếu tố chắc chắn có của một game sinh tồn thì tựa game này cho phép chơi online, vì thế hành trình của bạn sẽ không hề đơn độc. Thế nhưng tốt nhất bạn nên rủ bạn bè hay người quen vào chơi để tránh nhận trái đắng khi tin người lạ. Việc liên minh trong game rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn có được nhiều tài nguyên hơn là chơi đơn lẻ một mình.

Quẩy xuyên hè với loạt game hành động kết hợp cày cuốc thế giới mở, chơi siêu cuốn trên mobile - Ảnh 2.

Link tải: https://gamein.wiki/game/lost-in-blue/

Sword Art Online Black Swordsman: Ace

Quẩy xuyên hè với loạt game hành động kết hợp cày cuốc thế giới mở, chơi siêu cuốn trên mobile - Ảnh 3.

Chắc các fan anime tại Việt Nam không còn xa lạ với cái tên Sword Art Online (SAO) phải không nào? Hành trình giải cứu thế giới và thu nạp dàn harem của "thách hack" Kirito luôn là một trong những câu chuyện được nhiều fan anime yêu thích nhất. Và mới đây nhất thì tựa game Sword Art Black Swordsman: Ace đã chính thức ra mắt khán giả vào hè năm nay. Tại đây bạn sẽ cùng nhân vật chính phiêu lưu giữa một vùng đất huyền bí nhưng vô cùng thú vị. Phần lớn thời gian người chơi sẽ di chuyển để đánh quái, thu thập đồ vật và lên cấp. Đi kèm với đó là các hoạt động nhóm, đánh boss thế giới để dành về nhiều phần thưởng giá trị hơn.

Link tải: https://gamein.wiki/game/sword-art-on...

Albion Online

Albion Online lấy đề tài thời trung cổ, game thủ có thể chiếm đất, tạo ra đồ đạc cũng như các toà nhà, cướp bóc của người khác, tiến hành PvP hay tự tạo ra lớp nhân vật của riêng mình... Bên cạnh tính năng tuỳ biến thoải mái, Sandbox Games khẳng định rằng MMO này sẽ không có chuyện "pay-to-win". Ai chăm chỉ, may mắn và khôn khéo sẽ mạnh hơn.

Quẩy xuyên hè với loạt game hành động kết hợp cày cuốc thế giới mở, chơi siêu cuốn trên mobile - Ảnh 4.

Thế giới nguy hiểm trong Albion Online là nơi ngự trị của ma thuật và phù thủy với bối cảnh trung cổ xa xưa. Tinh luyện hay chế tạo là một tính năng cực quan trọng của trò chơi, nơi mà bạn có thể tạo ra các loại vũ khí và khả năng phòng thủ độc đáo cho riêng mình để bảo vệ lãnh thổ trước sự xâm lấn, cướp bóc từ những người chơi khác. Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn một trong số các nhân vật như Lính đánh thuê, Thợ thủ công, Nông dân, Thương Nhân, Chiến binh hoặc bất cứ là ai bạn muốn. Bên cạnh đó, trò chơi còn chia ra làm các phe cánh cạnh tranh nhau như Disciples of Morgana, The Heretics,…

Link tải: https://gamein.wiki/game/albion-online/

Tower of Fantasy

Quẩy xuyên hè với loạt game hành động kết hợp cày cuốc thế giới mở, chơi siêu cuốn trên mobile - Ảnh 5.

Sau nhiều lần công bố và mở các bản thử nghiệm thì cuối cùng Tower of Fantasy cũng đã ra mắt chính thức tới game thủ quốc tế. Lấy bối cảnh giả tưởng, nơi công nghệ và máy móc lên ngôi, game là hàng loạt những trận đánh nảy lửa nhằm tái tạo lại cuộc sống của loài người. Khác với những game MMORPG thông thường, game còn có cơ chế class ẩn khi kết hợp nhiều thứ lại với nhau. Mỗi một vũ khí trong game lại sở hữu một bộ kĩ năng riêng cho người chơi thỏa sức khám phá.

Link tải: https://gamein.wiki/game/tower-of-fan...