Quay video chơi Squid Game phiên bản "tâm hồn to và tròn", nữ YouTuber khiến CĐM không khỏi bỏng mắt

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/10/2021 04:18 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Màn chơi Squid Game tại gia của nữ YouTuber này đã thu hút sự chú ý rất lớn từ phía khán giả.

Nói không quá thì Squid Game chính là bộ phim Hàn Quốc được nhắc tới nhiều nhất trong khoảng 2 tháng vừa qua. Bộ phim này nhanh chóng trở thành một hiện tượng toàn cầu, nhận được nhiều sự quan tâm và các sản phẩm ăn theo xuất hiện liên tục như nấm mọc sau mưa. Tại đất nước Hàn Quốc, quê hương của Squid Game, thì rất nhiều nữ YouTuber, streamer quyến rũ đã tận dụng cơ hội này để đẩy mạnh độ nổi tiếng của mình.

Quay video chơi Squid Game phiên bản tâm hồn to và tròn, nữ YouTuber khiến CĐM không khỏi bỏng mắt - Ảnh 1.

Eunji - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Mới nhất thì chúng ta có nữ YouTuber Eunji đã đăng tải một video thực hiện cái trò chơi trong phim Squid Game tại nhà. Điểm đáng chú ý ở đây đó là trang phục mà cô nàng sử dụng lại là đồ bó sát, khoe trọn cơ thể đầy quyến rũ của Eunji. Thậm chí cô nàng còn mặc bộ đồ siêu sexy đó để tự mình tạo ra sản phẩm trong trò chơi tách kẹo nổi tiếng.

Quay video chơi Squid Game phiên bản tâm hồn to và tròn, nữ YouTuber khiến CĐM không khỏi bỏng mắt - Ảnh 2.

Cô nàng tự mình tạo ra sản phẩm trong trò chơi tách kẹo

Ngay sau khi video của Eunji được đăng tải thì nó đã nhận được sự chú ý rất lớn từ phía khán giả không chỉ tại Hàn Quốc. Chỉ trong vòng 3 ngày thì video kể trên của Eunji đã có được khoảng 140 nghìn lượt xem cùng hàng nghìn lượt tương tác. Phần lớn ý kiến đều cho rằng nữ YouTuber này quá mức đáng yêu, quyến rũ kể cả khi mặc những trang phục đơn giản. Thậm chí có fan còn cho rằng chẳng có ai lại nhẫn tâm ám hại Eunji nếu như cô thật sự tham dự vào Squid Game.

Quay video chơi Squid Game phiên bản tâm hồn to và tròn, nữ YouTuber khiến CĐM không khỏi bỏng mắt - Ảnh 3.

Thật sự là chẳng có ai lại muốn ám hại nữ YouTuber xinh đẹp này

Nếu các bạn chưa biết thì Eunji là một YouTuber cực kỳ nổi tiếng với 1,56 triệu lượt đăng ký chỉ sau khoảng 3 năm hoạt động. Số lượng người hâm mộ của nữ YouTuber này trên mạng xã hội cũng là cực kỳ lớn khi có tới 1,1 triệu người theo dõi cô nàng trên Instagram. Bên cạnh đó thì Eunji cũng là một người mẫu ảnh rất được mến mộ và từng xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng tại Hàn Quốc.

Quay video chơi Squid Game phiên bản tâm hồn to và tròn, nữ YouTuber khiến CĐM không khỏi bỏng mắt - Ảnh 4.

Eunji hiện đang là một người mẫu ảnh cực kỳ nổi tiếng tại Hàn Quốc

Tính tới thời điểm hiện tại thì không quá khi nói rằng Eunji là một trong những nữ YouTuber thành công nhất tại xứ Hàn. Có lẽ trong một khoảng thời gian ngắn sắp tới thì cô nàng sẽ chinh phục được cột mốc 2 triệu đăng ký trên YouTube mà thôi. Nếu điều này xảy ra thì khả năng cao là Eunji sẽ thực hiện một nội dung hay ho, "bổ mắt" để gửi tới khán giả.

Quay video chơi Squid Game phiên bản tâm hồn to và tròn, nữ YouTuber khiến CĐM không khỏi bỏng mắt - Ảnh 5.