Quay lại làm “gà” của Garena, streamer Alice xuất hiện với ngoại hình "lạ" trên thảm đỏ dự lễ tôn vinh

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/01/2022 05:33 PM

 
  thích

Vừa qua, streamer Alice đã xuất hiện trên thảm đỏ trong sự kiện của Garena.

Mới đây, trong sự kiện sự kiện vinh danh trao giải ngành game streaming BOOYAH! Awards 2021 với gần 100 streamers, clip creators trai xinh gái đẹp khiến cư dân mạng tưởng nhầm là sự kiện giải trí dành cho hot boy, hot girl. Những gương mặt xuất sắc được vinh danh đầy hứa hẹn và bùng nổ.

Quay lại làm “gà” của Garena, streamer Alice xuất hiện với ngoại hình lạ trên thảm đỏ dự lễ tôn vinh - Ảnh 1.

Trong số đó, không thể không nhắc tới streamer Alice, người đã xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện lần này với tư cách là một nhân tố của Garena. Trong năm 2021 vừa qua, streamer Alice đã có quyết định quay trở lại sự nghiệp livestream của mình khi đầu quân cho nền tảng Booyah! Live của Garena.

Quay lại làm “gà” của Garena, streamer Alice xuất hiện với ngoại hình lạ trên thảm đỏ dự lễ tôn vinh - Ảnh 2.

Đó cũng chính là lý do giải thích vì sao mà Alice lại có mặt trong sự kiện lần này và đương nhiên không quên “cặp đính kèm” là chồng của mình – caster Thắng Thép. Trong lần xuất hiện này, streamer Alice với mái tóc đỏ khác hẳn so với những hình ảnh trước đây. Kể từ thời điểm lấy chồng, nhan sắc của Alice ngày một mặn mà và xinh đẹp.

Quay lại làm “gà” của Garena, streamer Alice xuất hiện với ngoại hình lạ trên thảm đỏ dự lễ tôn vinh - Ảnh 3.

Cô nàng thường xuyên khoe những hình ảnh nóng bỏng của mình trên Facebook. Có vẻ như sự tự tin và yêu đời của nữ streamer đã thực sự quay trở lại. Trước khi xảy ra biến cố, Alice là một trong số những streamer mới nổi của tựa game Free Fire trên nền tảng Facebook. Sau này, khi đầu quân cho Booyah! Live của Garena, cô nàng vẫn chứng minh sức hút của mình và không khó hiểu khi tại sao Garena lại quyết định hợp tác với nữ streamer này bởi sự tiềm năng và khả năng phát triển của Alice là điều khó có thể phủ nhận.