“Quẩy” Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm, nữ game thủ 9X xúc động nhớ về kỷ niệm “chinh chiến” game cùng bố 15 năm trước

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/04/2021 07:00 PM

 
  thích

Đã từng chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1, đến nay, nữ game thủ sinh năm 1997 còn có thêm những trải nghiệm mới về phiên bản tựa game này trên Mobile.

Là con gái nhưng Phạm Ngọc Kim Thanh (1997), hiện đang sinh sống và làm việc ở Tp. Hồ Chí Minh đã có những trải nghiệm đặc biệt với game từ rất sớm. Nhớ lại chuyện khi còn bé, Kim Thanh cho biết:

“Ngay từ năm học lớp 3 hay 4 gì đó, mình đã được ba mình cho chơi ké game. Mình vẫn nhớ, ngày trước, ba đi làm dặn ở nhà làm nhiệm vụ dã tẩu, không được nghịch trang bị nhưng tối nào ba về cũng mắng cho mình một trận vì không nghe lời.

Cảm xúc lúc ấy của một đứa con nít được khám phá nhiều thứ mới mẻ thì rất thú vị. Nhưng bây giờ thì ba mình đi công tác xa rồi, nên không thể tiếp nối những kỷ niệm ấy được nữa. Chứ nếu như còn ở đây thì chắc ba với con cùng chiến”.

“Quẩy” Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm, nữ game thủ 9X xúc động nhớ về kỷ niệm “chinh chiến” game cùng bố 15 năm trước - Ảnh 1.

Vừa mới ra trường, cô nàng muốn có thời gian tự do để trải nghiệm cuộc sống thêm rồi mới chính thức đi tìm một công việc ổn định. Hiện Kim Thanh đang làm mẫu ảnh tự do cho các shop thời trang, vậy nên thời gian rảnh rỗi của cô khá linh hoạt.

Chơi game với mục đích chỉ để giải trí, cô gái sinh năm 1997 bật mí rằng cô thường “online” chơi game từ lúc chiều tối đến tầm 2-3 giờ sáng: “Đó là giờ hoạt động náo nhiệt nhất của người chơi trong game. Dù biết là giờ đó ảnh hưởng đến sức khỏe và cũng phải chơi lén lút gia đình nhưng ham vui nên vẫn chơi… sáng mình ngủ bù”.

“Quẩy” Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm, nữ game thủ 9X xúc động nhớ về kỷ niệm “chinh chiến” game cùng bố 15 năm trước - Ảnh 2.

Là người chơi lâu năm, Kim Thanh khá hài lòng với  Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm: “Tựa game được tái hiện khá sát với nguyên tác Võ Lâm Truyền Kỳ 1 từ đó khiến cho những kỷ niệm chiến đấu cùng đồng đội ùa về với những người từng chơi.

Khi chơi game, mình còn quen được kha khá bạn, tất cả họ đều tuổi anh, tuổi chú đối với mình, những người đó am hiểu game, dạy mình nhiều kỹ năng khó khi chơi.

Bản Mobile chưa ‘đã’ như PC nhưng rất tiện, mình vừa làm việc nhà vừa trông chừng acc được”.

“Quẩy” Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm, nữ game thủ 9X xúc động nhớ về kỷ niệm “chinh chiến” game cùng bố 15 năm trước - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, cô gái 24 tuổi cũng thẳng thắn góp ý những lỗi nhỏ. Cô mong rằng, phía NPH sẽ ngày một hoàn thiện Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm để những trải nghiệm trong game mượt mà hơn và ngày càng mang lại một sản phẩm game VLTK đúng nghĩa trên nền tảng di động.

Nữ game thủ cũng không quên gửi gắm tới cộng đồng Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm hãy chơi game thật văn minh và cùng chung tay bảo vệ tựa game của mình tránh khỏi các vấn nạn lừa đảo để môi trường trong tựa game này thực sự trong sạch, công bằng và vui vẻ.

“Quẩy” Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm, nữ game thủ 9X xúc động nhớ về kỷ niệm “chinh chiến” game cùng bố 15 năm trước - Ảnh 4.

Nữ game thủ đăng tus xin trợ giúp.

“Quẩy” Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm, nữ game thủ 9X xúc động nhớ về kỷ niệm “chinh chiến” game cùng bố 15 năm trước - Ảnh 5.

Anh em trong cộng đồng game không ngần ngại giúp đỡ cô nàng.

Với những ai quan tâm và thích trải nghiệm tựa game này trên di động, bạn chỉ cần đơn giản điền vào từ khóa "JX1 EfunVN Mobile" trong Google Play (Android) và App Store (iOS) TẠI ĐÂY, mất ít phút cài đặt là đã sẵn sàng quẩy.

Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên fanpage: https://www.facebook.com/jx1efunvnmobile