Quay cảnh bố con va chạm nhau tại quán net rồi up lên mạng, chủ quán có quá vô tình?

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/06/2017 03:29 PM

 
  thích

Rõ ràng đánh lại bậc sinh thành của mình trong quán net là một hành vi không thể nào chấp nhận được

Mới đây một sự việc gây bức xúc trong cộng đồng game thủ lẫn cả những người kinh doanh phòng máy chơi game, đó là một đoạn clip mô tả cảnh một ông bố đi tìm con đang mải ngồi cày game trong một quán net. Dĩ nhiên là, rất hiếm những ông bố bà mẹ tìm thấy con ngoài quán net giữ được bình tĩnh cả. Và như thế là, thông qua camera đặt tại quán net để quản lý khách hàng và theo dõi những diễn biến trong giờ hoạt động, chủ quán net nọ đã vô tình ghi lại được một cảnh tượng chẳng đẹp đẽ gì:

Con đánh cha ngoài quán net.

Người cha, trong lúc tức giận vì bắt gặp con trai đang chơi game đã "tặng" cho anh chàng vài cái bạt tai, và đỉnh điểm của sự việc là khi gần ra đến cửa, sau khi bị bố đánh từ phía sau, chàng game thủ trẻ tuổi của chúng ta đã có một hành động hết sức sai lầm, đó là quay lại tấn công bố mình. Có vẻ như trong lúc bất ngờ bị đánh, và bị bắt đi về nhà, game thủ này đã tỏ thái độ bực tức và kết cục là hành vi không hề đẹp đẽ nói trên.

Hầu hết những người xem được video clip này đều cảm thấy bức xúc cho hành động của cậu con trai, kẻ bị rất nhiều người "phán" là trẻ trâu. Rõ ràng đánh lại bậc sinh thành của mình là một hành vi không thể nào chấp nhận được. Tuy nhiên vẫn có ý kiến khác: "Tẩn lại cha là sai nhưng ko phải cứ nghĩ nó là con là có quyền đánh, nó cũng là một con người, cũng sân si nỉ hộ ái ố, chứ ko phải cục đất vô tri đâu mà người cha có quyền xúc phạm trước mặt đám đông".

Thậm chí còn có cả những ý kiến lên án... chủ quán net đã quá vô tình, quay lại cả cảnh chẳng lấy gì làm đẹp đẽ này và tung lên mạng internet...