Quang Hải hé lộ cách xưng hô ngọt ngào với bạn gái MC

Hoàng Dương   Phụ nữ Thủ đô | 12/07/2023 11:37 AM

Không còn rụt rè như hồi mới yêu, tuyển thủ nhà V Gaming công khai thể hiện tình cảm nồng cháy với cô bạn gái xinh đẹp.

Cuối tháng 10 năm ngoái, cộng đồng Liên Quân được phen dậy sóng, bàn tán xôn xao trước hình ảnh Quang Hải - người đi rừng của V Gaming công khai đăng hình tình tứ, trao cho nữ MC Lyly Sury nụ hôn ngọt ngào lên trán. Động thái này khẳng định cặp đôi chính thức hẹn hò sau nhiều đồn đoán và "đẩy thuyền" từ người hâm mộ.

Quang Hải hé lộ cách xưng hô ngọt ngào với bạn gái MC - Ảnh 1.

Được biết, cả hai đã có khoảng thời gian tìm hiểu trước đó, trong lúc ĐTDV Mùa Đông 2022 vẫn đang diễn ra.

Vốn là người nhút nhát, cách thể hiện tình cảm của tuyển thủ V Gaming cũng rụt rè chẳng kém. Không khó để nhận ra sự dè dặt của anh chàng mỗi lần xuất hiện cùng bạn gái MC/ streamer xinh đẹp, gợi cảm. Trong những khung hình chung, Quang Hải và Lyly Sury tạo dáng không quá thân mật như những cặp đôi khác mà luôn giữ khoảng cách nhất định. Bởi vậy, người hâm mộ nhiều lần bông đùa anh chàng rằng quá "nhát gái".

Quang Hải hé lộ cách xưng hô ngọt ngào với bạn gái MC - Ảnh 2.

Quang Hải hé lộ cách xưng hô ngọt ngào với bạn gái MC - Ảnh 3.

Quang Hải hé lộ cách xưng hô ngọt ngào với bạn gái MC - Ảnh 4.

Quang Hải hé lộ cách xưng hô ngọt ngào với bạn gái MC - Ảnh 5.

Gần một năm hẹn hò, Quang Hải giờ đây "bạo miệng" hơn nhiều lần. Anh chàng thậm chí còn tiết lộ cách xưng hô cực ngọt với bạn gái MC Liên Quân xinh đẹp trong phiên livestream mới đây. Theo đó, ủng hộ bạn gái phát sóng, nam tuyển thủ dù đang du đấu trên đất Thái cũng chăm chỉ xem live, tích cực bình luận để kênh chat càng "xôm" hơn: "Vợ mình xinh"; "Em này xinh quá cho anh hôn cái coi".

Quang Hải hé lộ cách xưng hô ngọt ngào với bạn gái MC - Ảnh 6.

Cũng trong buổi livestream, khi người xem cho rằng, Quang Hải sẽ cố gắng đem chiếc cúp danh giá tại APL 2023 về để cầu hôn Lyly thì nữ chính lại phản ứng dứt khoát: "Cưới xin gì tầm này". Như vậy, cặp đôi vẫn muốn có thêm thời gian đồng hành cùng nhau, tìm hiểu về đối phương trước khi lên kế hoạch về chung một nhà.