Quang Hải, Công Phượng, Hải Quê, Anh Đức sánh vai với các huyền thoại thế giới trong Captain Players của FIFA Online 4

ChubyWTF  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/11/2021 03:07 PM

 
  thích

Sau khi bảo trì vào ngày 09.10.2021, FIFA Online 4 chính thức công bố mùa thẻ Captain Players với hàng loạt ngôi sao đình đám của bóng đá thế giới. Đặc biệt, mùa thẻ còn có sự xuất hiện của các cầu thủ Việt Nam như Quang Hải, Công Phượng...

[MÙA THẺ MỚI] CAPTAIN PLAYERS: NHỮNG THỦ LĨNH ƯU TÚ

Mùa thẻ Captain Player là mùa thẻ hội tụ của những thủ lĩnh xuất chúng nhất mà bóng đá thế giới đã từng sản sinh ra như: Cantona, Gerrard hay Maldini với bộ chỉ số vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là lần đầu tiên những cầu thủ Việt Nam được sát cánh cùng các huyền thoại trong mùa thẻ mới. Thật háo hức phải không nào?

CÁC HUYỀN THOẠI THẾ GIỚI VỚI BỘ CHỈ SỐ "NGÂY NGẤT"

Captain Players là mùa thẻ có sự hiện diện của những Gerrard, Ferdinand, Vidic… - những đội trưởng xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá.

Gerrard mùa Captain sở hữu OVR 105 cùng những chỉ số sút xa, lực sút đều ở mức 111.

Quang Hải, Công Phượng, Hải Quê, Anh Đức sánh vai với các huyền thoại thế giới trong Captain Players của FIFA Online 4 - Ảnh 2.

Bộ chỉ số tím lịm của G8 trong mùa thẻ Captain Players.

Đây là mùa thẻ mà cả 2 trung vệ đình đám một thời của đội chủ sân Old Trafford - Vidic và Ferdinand cùng có OVR trên mức 100 (trừ ICONS). Đây chắc hẳn là cặp trung vệ không thể hoàn hảo hơn cho ai đang muốn chơi team color MU.

Quang Hải, Công Phượng, Hải Quê, Anh Đức sánh vai với các huyền thoại thế giới trong Captain Players của FIFA Online 4 - Ảnh 3.

Bộ đội trung vệ trong mơ của "Quỷ đỏ thành Manchester".

Quang Hải, Công Phượng, Hải Quê, Anh Đức sánh vai với các huyền thoại thế giới trong Captain Players của FIFA Online 4 - Ảnh 4.

Team Color MU cùng dàn huyền thoại mùa Cap.

SỰ HIỆN DIỆN CỦA NHỮNG THỦ LĨNH BÓNG ĐÁ VIỆT NAM TRONG MÙA THẺ CAPTAIN PLAYER

Lần đầu tiên, những chiến binh Cờ đỏ sao vàng cùng đồng hành với những huyền thoại của bóng đá thế giới trong mùa thẻ Captain Players. Có tới 4 cái tên được góp mặt trong mùa thẻ này bao gồm: Quế Ngọc Hải, Quang Hải, Anh Đức và Công Phượng, họ sẽ cùng nhau viết tiếp câu chuyện của riêng mình để tiếp tục khẳng định sức mạnh bóng đá nước nhà.

Quang Hải, Công Phượng, Hải Quê, Anh Đức sánh vai với các huyền thoại thế giới trong Captain Players của FIFA Online 4 - Ảnh 5.