Quẳng gánh lo tốn tiền đi, bom tấn Overwatch sẽ mở miễn phí thêm một ngày!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/05/2016 03:15 PM

Đây là tin mừng nhất cho các bạn game thủ Việt: Overwatch sẽ open beta miễn phí thêm một ngày nữa

Ngay khi Overwatch, tựa game bắn súng hành động MOBA bom tấn được Blizzard đưa vào giai đoạn thử nghiệm miễn phí từ ngày 05/05 vừa qua, tựa game thu hút rất nhiều game thủ Việt đăng ký tài khoản và tham gia. Game thủ chúng ta đã đổ xô đăng ký tài khoản Battle.net và chơi thử một trong những game hành động MOBA đáng thưởng thức nhất thời gian qua.

Và đối với game thủ Việt, những người đã bỏ lỡ giai đoạn thử nghiệm miễn phí vào dịp cuối tuần qua, thì đây là tin mừng nhất cho các bạn: Overwatch sẽ open beta miễn phí thêm một ngày nữa. Điều này có nghĩa là từ bây giờ cho tới ngày 11/05 theo giờ Việt Nam (mùng 10/05 theo giờ Mỹ), bạn vẫn có thể chiến thoải mái tựa game này để làm quen, và quyết định xem có mua key bản quyền để tiếp tục gắn bó với tựa game đỉnh đến từ Blizzard này hay không.

Mọi chi tiết đăng ký và tải game các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của game: https://playoverwatch.com/en-us/

Tất cả các trận đấu trong Overwatch mà tôi chơi đều có một cách kết thúc game khá là thú vị mà tôi tin rằng bất cứ một tựa game MOBA nào tích hợp tính năng này vào cũng sẽ đạt được thành công, các bạn có thể xem ví dụ ở clip tôi đính kèm phía trên.

Đầu tiên, khi vừa kết thúc trận đấu, sẽ không có việc bất thình lình xuất hiện bảng biểu thị chữ thất bại hay chiến thắng mà sẽ là một đoạn slow-motion nhỏ như để giảm dần sự căng thẳng cũng như hưng phấn của các game thủ. Tiếp ngay sau đó sẽ là phần chiếu highlight của các game thủ nổi bật trong trận đấu đó. Những pha 1vs3 hay 1vs4 sẽ được quay lại và chiếu ngay sau khi kết thúc trận đấu không chỉ cho những game thủ học hỏi kỹ năng mà cho họ thưởng thức lại những giây phút gay cấn nhất của trận đấu.

Trước khi bắt đầu trận đấu, Overwatch sẽ hiện ra một màn hình thông báo lực lượng của team bạn gồm có bạn cùng với 5 người đồng đội của mình. Nhưng không chỉ thông báo lực lượng của team mà Overwatch còn cảnh báo team bạn thiếu vị trí nào hay cần bổ sung vị trí nào để có được một đội hình tốt nhất trước khi vào game. Những dòng thông báo này nằm ở phía bên phải của màn hình mà bạn có thể nhìn thấy ở bức ảnh phía trên.

Team bạn có thể không có một tanker hay một supporter hoặc nếu như team thiếu quá nhiều tướng có lượng sát thương cao thì ở khu vực “Team Tips” này cũng sẽ thông báo rằng team bạn nên pick thêm loại tướng có lượng sát thương cao để hoàn thiện đội hình. Cho dù vậy, những dòng gợi ý này không phải là những điều bắt buộc bạn phải làm theo, bạn có thể chọn tướng tùy theo sự thuần thục của mình chứ không cần phải gò bó bản thân theo những lời gợi ý trên.