'Quăng game mãnh liệt', SofM và Suning Gaming vẫn giành được chiến thắng 'hú hồn' trước LGD

Loris CarryUs  - Theo Nhịp Sống Việt | 22/03/2020 10:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Một chiến thắng rất ấn tượng nhưng cũng không kém phần "cồng kềnh" của SofM và đồng đội.

Trận đấu giữa LGD Gaming và Suning Gaming thuộc khuôn khổ tuần thi đấu thứ 3 vòng bảng LPL Mùa Xuân 2020 đã diễn ra với một kịch bản tương đối bất ngờ và khó lường.

Diễn biến trận đấu có thể chia làm hai thái cực hoàn toàn trái ngược: Nửa đầu thảm họa và nửa sau thăng hoa dành cho Suning Gaming.

Sai lầm cá nhân khiến SN nhanh chóng thất thủ trong ván 1 trước LGD của Peanut, dù SofM đã có được một pha cướp Baron khá may mắn, nhưng từng đó là không đủ để vớt vát ván đấu.

Sang đến nửa đầu ván 2, các tuyển thủ SN lại tiếp tục "tấu hài" với những sai lầm chí mạng, điển hình là tình huống băng trụ 2 đánh 3 trong tình thế không có lính ở đường dưới. Những tưởng LGD của "cựu thần đồng" Peanut đã có thể tìm kiếm chiến thắng một cách dễ dàng, thì những ngôi sao của SN lại bất ngờ tỏa sáng.

Quăng game mãnh liệt, SofM và Suning Gaming vẫn giành được chiến thắng hú hồn trước LGD - Ảnh 2.

Giai đoạn sau của ván đấu, SwordArt với quân bài Thresh liên tiếp có những tình huống kéo cực chuẩn xác , khóa cứng những tướng chủ lực của LGD trong combat, cộng thêm Biubiu (tuyển thủ thay thế cho Bin ở Đường trên hiện đang trong thời gian cách ly) với những pha mở giao tranh đẹp mắt bằng Kennen, đã đưa cục diện trận đấu quay về thế có lợi cho SN.

Càng đánh càng "hăng", sau khi rũ bỏ được gánh nặng tâm lý bởi những sai lầm đầu trận, các tuyển thủ SN đều thi đấu như lên đồng, liên tiếp giành thắng lợi áp đảo trong giai đoạn cuối ván 2 và cả ván 3.

Quăng game mãnh liệt, SofM và Suning Gaming vẫn giành được chiến thắng hú hồn trước LGD - Ảnh 3.

Sau khi "hút chết" ở ván 2, SN đã có một ván 3 hoàn toàn áp đảo trước LGD

Kết quả, SofM cùng Suning Gaming đã có một màn lật kèo ngoạn mục để đánh bại LGD Gaming với tổng tỉ số 2-1, mang về chiến thắng thứ 3 của họ trong giải mùa xuân, qua đó củng cố tham vọng giành vé tham dự playoffs của đội tuyển này.