Quang Cuốn quyết định Nam tiến: 'Sài Gòn mở ra cho mình nhiều cơ hội hơn!'

Loris CarryUs  - Theo Helino / Helino | 19/11/2019 03:23 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Quyết định Nam tiến, Quang Cuốn sẽ "đoàn tụ" cùng rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng streamer như Warzone, Hà Tiều Phu, Linh Ngọc Đàm...

Khi nhắc đến các streamer nam hàng top, bên cạnh những cái tên như ViruSs, PewPew, Độ Mixi,... người ta không thể không nhắc đến Quang Cuốn. Xuất thân vốn chỉ là người phụ trách kỹ thuật cho Linh Ngọc Đàm, ít ai có thể ngờ rằng chàng trai trẻ này lại có thể trở thành 1 streamer hàng đầu với rất nhiều tiềm năng chưa được khám phá như ngày nay. Nghị lực và tràn đầy tham vọng là một trong những yếu tố tạo nên con người và thành công của Quang Cuốn ngày hôm nay, vậy nên cũng là dễ hiểu khi Hà Nội đã không đủ chỗ cho anh chàng "dụng võ". Chính vì vậy mà mới đây, Quang Cuốn đã quyết định "Nam tiến" để thực hiện những dự định còn dang dở và phát triển bản thân.

Quang Cuốn quyết định Nam tiến: Sài Gòn mở ra cho mình nhiều cơ hội hơn! - Ảnh 1.

Sở hữu khối tài sản đáng mơ ước cùng mức thu nhập lên đến 8 số 0, xe hơi tiền tỷ, cơ hội làm việc và gặp gỡ với nhiều ngôi sao nổi tiếng, Quang Cuốn là hình mẫu đáng mơ ước đối với các fan hâm mộ nói chung và các streamer nói riêng. Được biết lần này, chàng streamer đã phải trăn trở suy nghĩ tầm 2 tháng để đưa ra quyết định "Nam tiến".

"Mình tự nhận định bản thân là 1 streamer đã kinh nghiệm đầy mình và có mong muốn tiến xa hơn nữa. Vì vậy mình muốn vào Sài Gòn để thúc đẩy công việc của mình, thử sức ở nhiều lĩnh vực mới như diễn xuất, quay vlog, đem đến nhìn sản phẩm hấp dẫn và chất lượng hơn cho người hâm mộ và hoàn thiện bản thân."

Quang Cuốn quyết định Nam tiến: Sài Gòn mở ra cho mình nhiều cơ hội hơn! - Ảnh 2.

Khi được hỏi về hành trình vào miền Nam của mình, Quang Cuốn cười rất tươi và chia sẻ rằng vì bản thân vốn là 1 người dễ thích nghi nên không mất nhiều thời gian để hòa nhập vào vùng đất mới. Vả lại, tính chất công việc cũng đòi hỏi anh chàng phải di chuyển nhiều nên nên chàng streamer cũng đã có nhiều cơ hội vào Sài Gòn trước đó. "Không biết người khác thế nào chứ mình hợp đồ ăn Sài Gòn lắm, mới vào mình đã tăng 5kg rồi đấy! Con người Sài Gòn cũng rất dễ thương, thân thiện."

Quang Cuốn quyết định Nam tiến: Sài Gòn mở ra cho mình nhiều cơ hội hơn! - Ảnh 3.

Được biết rằng sau khi chính thức chuyển vào Sài Gòn, Quang Cuốn sẽ cho "ra lò" rất nhiều sản phẩm mới và hấp dẫn để phục vụ cho fan hâm mộ của mình. "Còn kế hoạch to to nào nữa thì đến thời điểm mình sẽ bật mí cho mọi người nhé"*cười*

Quang Cuốn quyết định Nam tiến: Sài Gòn mở ra cho mình nhiều cơ hội hơn! - Ảnh 4.

Quang Cuốn cùng hot girl Linh Ngọc Đàm

"Hiện tại thì mình đã ổn định và đang ở cùng cô em gái Linh Ngọc Đàm ở quận 8, mọi người hãy ủng hộ và đón nhận những sản phẩm sắp tới của mình nhé. Cám ơn anh em rất nhiều!" Quang Cuốn gửi lời đến người hâm mộ.

Quang Cuốn quyết định Nam tiến: Sài Gòn mở ra cho mình nhiều cơ hội hơn! - Ảnh 5.

Tiệc sinh nhật mừng 1 triệu sub của Quang Cuốn

Fanpage Quang Cuốn: https://www.facebook.com/OfficialQuangCuon/?epa=SEARCH_BOX.