Quảng cáo game online đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình trong trận đấu của Olympic Việt Nam

A.D  - Theo Helino | 28/08/2018 07:30 PM

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
28/06/2018 NCB: Đang cập nhật NPH:

Đây là lần đầu tiên có một tựa game online xuất hiện TVC quảng cáo trên sóng truyền hình trong trận đấu của đội tuyển Olympic Việt Nam vào tối ngày hôm qua (27/8).

Cụ thể, video quảng cáo game online Hiệp Khách Giang Hồ Mobile bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình của VTC3 chỉ ít phút trước khi trận đấu tứ kết giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria chính thức bắt đầu vào tối ngày hôm qua (27/8). Mặc dù chỉ xuất hiện với độ dài 15 giây nhưng video quảng cáo này đã khiến rất nhiều người bất ngờ.

Quảng cáo game online đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình trong trận đấu của Olympic Việt Nam - Ảnh 1.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một sản phẩm game online được quảng cáo trên sóng truyền hình, ngay trong một sự kiện thể thao thu hút hàng triệu người xem. Từ trước đến nay, game online là nhãn hàng khá nhạy cảm và chưa bao giờ công khai quảng cáo trên sóng truyền hình. Vì vậy sự xuất hiện của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile trên sóng VTC3 (và được tiếp sóng trên các kênh truyền hình khác) được coi là một tín hiệu đáng mừng cho làng game Việt.

Quảng cáo game online đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình trong trận đấu của Olympic Việt Nam - Ảnh 2.

Game thủ bất ngờ khi Hiệp Khách Giang Hồ Mobile xuất hiện trên TV

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile là tựa game online do công ty cổ phần Gamota phát hành tại thị trường Việt Nam đầu tháng 7/2018. Ngay khi vừa ra mắt, trò chơi đã hút một lượng lớn người chơi tham gia trải nghiệm và nhận được những đánh giá tích cực cả về đồ họa lẫn gameplay.

Quảng cáo game online đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình trong trận đấu của Olympic Việt Nam - Ảnh 3.

Trao đổi với phóng viên, đại diện truyền thông của Gamota xác nhận đây là một phần trong chiến dịch quảng cáo sản phẩm Hiệp Khách Giang Hồ Mobile của đơn vị này. Phía Gamota cũng tiết lộ đang ấp ủ những chiến dịch truyền thông lớn trên các phương tiện truyền thông trong thời gian tới.

Quảng cáo game online đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình trong trận đấu của Olympic Việt Nam - Ảnh 4.

Nhiều người “đoán già, đoán non” về việc Olympic Việt Nam sẽ tham gia quảng cáo cho Hiệp Khách Giang Hồ Mobile?!

Có thể thấy Gamota là đơn vị phát phát hành game rất mạnh tay trong việc mời các Kols tham gia quảng bá cho các sản phẩm của mình từ trước đến nay như Duy Mạnh, Hoa Vinh, Trâm Anh,... Do đó sự xuất hiện của tvc quảng cáo của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile trên sóng truyền hình vừa qua khiến nhiều người nghi ngờ về việc Gamota sẽ “chịu chi” để mời cả đội tuyển Olympic Việt Nam tham gia các hoạt động quảng bá cho tựa game này trong tương lai?!

Tải ngay Hiệp Khách Giang Hồ Mobile tại địa chỉ:

Tải game: https://hkgh.onelink.me/Iyid/6db23771

Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/hkgh.gamota/