Quan Vũ vs Lữ Bố, ai mới là chiến thần vô địch trong Total War: Three Kingdoms?

Real Madrid  - Theo Helino | 07/06/2019 04:30 PM

Là hai trong số những chiến tướng dũng mãnh nhất thời Tam Quốc, Quan Vũ hay Lữ Bố, ai mới là người mạnh hơn ?

Để kiểm chứng sức mạnh của hai chiến tướng được coi là mạnh nhất trong Tam Quốc là Quan Vũ và Lữ Bố, mới đây, một Youtuber có tên Toxborg đã thực hiện một màn so tài cho 2 nhân vật này trong tựa game Total War: Three Kingdoms.

Kết quả, Quan Vũ là người dành phần thắng cuối cùng với tỷ số 4-3. Như vậy, có thể kết luận Quan Vũ chính là chiến tướng mạnh nhất trong Total War: Three Kingdoms. Điều này cũng khá hợp lý vì ngay cả nhà sản xuất cũng gán cho Quan Vũ danh hiệu "God of War - Thần chiến tranh" để thấy rõ sức mạnh, uy lực và khả năng chiến đấu phi thường của nhân vật này.

Quan Vũ vs Lữ Bố, ai mới là chiến thần vô địch trong Total War: Three Kingdoms? - Ảnh 1.

Được biết, Three Kingdoms là phần game mới nhất trong series game chiến thuật nổi tiếng Total War. Đương nhiên, với tên gọi như vậy, nội dung của game sẽ tập trung toàn bộ vào thời kỳ Tam Quốc, một giai đoạn chiến tranh tàn khốc trong lịch sử Trung Hoa.

Game lấy bối cảnh vào thời suy tàn của nhà Hán (Trung Quốc) khi triều đình ngày càng bê tha, thối nát, khiến kinh tế suy sụp và bạo loạn xảy ra triền miên. Bắt đầu từ sự kiện 18 lộ chư hầu (do Viên Thiệu làm minh chủ) nổi dậy chống lại sự bạo ngược của Đổng Trác, Total War: Three Kingdoms sẽ đưa bạn về một trong những thời kỳ chiến loạn tàn khốc nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Chủ đề trung tâm của Total War: Three Kingdoms dựa trên một câu nói nổi tiếng: "Cái gì hợp lâu sẽ tan, cái gì tan lâu sẽ hợp". Một đế chế được hưởng nhiều thế kỷ thịnh vượng sẽ chia thành nhiều lãnh địa khác nhau được cai trị bởi các lãnh chúa và gia tộc cho đến thời điểm đó chỉ còn lại ba vương quốc. Từ đó, ba phe phái này sẽ trải qua cuộc xung đột nội bộ và bên ngoài của chính họ cho đến khi đất được thống nhất một lần nữa.

Ở thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể đặt mua Total War: Three Kingdoms tại đây . Giá của tựa game này được niêm yết trên Steam là 770.000đ