Quán net vừa mở cửa đã được đối thủ 'tặng' cho cả can 'mắm tôm'

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/11/2017 06:06 PM

Quán net này mới chỉ mở cửa được có 2 ngày đã được đối thủ kinh doanh đi đến tặng cho cả một can mắm tôm ngay trước cửa, đúng là cạn lời.

Thật khó đỡ nhưng quán net này mới chỉ mở cửa được có 2 ngày đã được đối thủ kinh doanh đi đến tặng cho cả một can mắm tôm ngay trước cửa, đúng là cạn lời. Toàn bộ quá trình đã được camera an ninh ghi lại, tuy nhiên những thanh niên đến đưa quà đều đã bịt mặt kín mít, ngay cả biển số cũng được che lại nên không thể biết được ai đã ra tay:

Hắt mắm tôm vào cửa quán net mới mở.

Theo một số chủ quán net suy đoán thì chắc chắn đây là thủ đoạn của các đối thủ cạnh tranh bày trò chơi xấu. Vì vậy nên nhanh chóng tố cáo với cơ quan chức năng nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi trong thời gian sau này.


Ảnh chụp cảnh tặng mắm tôm được cắt từ clip!

Ảnh chụp cảnh tặng mắm tôm được cắt từ clip!

Hiện tại thì tình hình kinh doanh trong ngành game net tại Việt Nam đang khá phức tạp với số lượng phòng máy mọc lên quá nhanh và quá nhiều khiến cho việc cạnh tranh trở nên căng thẳng, đi kèm với đó là cả loạt chiêu trò 'xấu tính' như trên xuất hiện.

Dù sao các chủ quán net cũng nên tự tìm cách bảo vệ cửa hàng của mình trước các chiêu trò này, bao gồm cả ném gạch đá, tặng 'nắm tôm' siêu nặng mùi hay mang tính công nghệ hơn như phá hoại đường mạng... hoặc thường gặp hơn là 'khô máu'. Hầu hết chỉ muốn cản trở việc kinh doanh để người mới thấy 'khó' và nản để đóng cửa chuyển đi chỗ khác không còn cạnh tranh chung nguồn game thủ trong khu vực nữa.

Gặp khách hàng 'thôi chấn', chủ quán net không biết làm sao cho phải đạo