Quán net siêu cổ 10 năm tuổi tại Sóc Sơn: Dùng lót chuột bằng gỗ, vẫn sống tốt

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/11/2016 04:13 PM

Được biết đây là một quán net tại Sóc Sơn - Hà Nội với dàn máy tương đối cũ và đặc biệt là bộ bàn ghế siêu đặc biệt được làm bằng gỗ hoàn toàn.

Thật khó tin khi trong thời đại công nghệ thay đổi tới chóng mặt, liên tục được cập nhật từng ngày từng giờ, đặc biệt là lĩnh vực máy tính, PC ra mắt rất nhiều các sản phẩm mới mạnh hơn để đáp ứng nhu cầu thị trường, vậy mà vẫn còn một quán net đã... 10 năm tuổi vẫn có thể 'sống tốt' cho tới tận thời điểm hiện tại.

Được biết đây là một quán net tại Sóc Sơn - Hà Nội với dàn máy tương đối cũ và đặc biệt là bộ bàn ghế siêu đặc biệt được làm bằng gỗ hoàn toàn, ngay cả phần di chuột cũng được đóng gỗ chứ không dùng các loại pad cao su, vải như thường thấy hiện nay.

Chúng ta có thể thấy rõ sự cũ kỹ của hệ thống máy móc bàn ghế lẫn cả quán net này ngay trong bức ảnh đầu tiên trên đây. Thật khó tin là ở ngay tại Hà Nội vẫn còn những phòng máy đặc biệt tới như thế này, thú vị hơn là họ vẫn kinh doanh được một cách bình thường.

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì hiện tại doanh thu của quán net này vẫn rất ổn do không gặp phải nhiều cạnh tranh trong khu vực, lượng khách hàng tới đây rất ổn định, phần lớn là các cậu nhóc tuổi học sinh tranh thủ ra chơi điện tử, truy cập internet một lúc và cũng không cần tới các trang thiết bị xịn cho lắm.

Thật thú vị và bất ngờ khi biết được một quán net 10 năm tuổi với cả đống đồ dùng bằng gỗ khá kỳ lạ như thế này vẫn còn tồn tại ở Việt Nam!

Vay 100 triệu mở quán net, 5 năm lăn lộn vẫn nợ 50 triệu còn rước bệnh gai cột sống - nghề net bạc lắm ai ơi