Quán net quá tải điện cháy phừng phừng, game thủ bỏ về sạch

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/08/2017 06:01 PM

Quán net bỗng dưng bị cháy đường điện và khiến cho toàn bộ phòng máy bị mất điện ngay lập tức, mọi người về sạch...

Tình huống tương đối nguy hiểm khi một quán net bỗng dưng bị cháy đường điện và khiến cho toàn bộ phòng máy bị mất điện ngay lập tức. Tất nhiên là toàn bộ game thủ tại đây đã hoảng hốt và bỏ về ngay sau đó vài phút đồng hồ. Các bạn có thể theo dõi kỹ hơn trong đoạn clip phía dưới đây:

Cháy tại quán net.

Được biết, đây là đoạn clip do chính chủ quán net bị cháy chia sẻ lại lên trên mạng với ý định cảnh tỉnh những người đồng nghiệp, đồng thời khuyên mọi người nên chú ý tới đường điện của nhà mình, tránh trường hợp tai nạn nghiêm trọng:

"Đang full, bị cháy ổ điện... Sẵn tiện làm đường mới cho ổn luôn, ngày nắng nóng các bác chú ý điện đóm coi chừng cháy nổ".


Một thanh niên thấy ổ điện cháy lập tức chạy ra xa...

Một thanh niên thấy ổ điện cháy lập tức chạy ra xa...


Một lúc sau thì quán mất điện hoàn toàn và mọi người ra về hết.

Một lúc sau thì quán mất điện hoàn toàn và mọi người ra về hết.

Trong mùa hè thì ngoài máy tính thì các quán net còn chạy thêm cả quạt lớn, máy điều hoà nhiệt độ... nên rất dễ xảy ra trường hợp quá tải hệ thống điện dẫn tới cháy nổ đường dây hoặc bảng điện. Do đó các chủ phòng máy nên cải tạo đường điện một cách kỹ càng, tránh thiệt hại lớn về người và của khi tai nạn xảy ra.

Nhìn chung nên lắp đặt những thiết bị an toàn, chất lượng cao và có khả năng phòng chống cháy chập ngay tại đường điện dẫn vào nhà để không rơi vào cảnh bị động khi tai nạn xảy ra. Thêm vào đó thì cũng nên có bình phòng cháy chuyên dụng và tuyệt đối không dùng nước để dập lửa cháy điện.

Gọi nước kiểu 'thượng đế', thanh niên bị chủ quán net đập sưng mặt