Quán net Hà Nội chơi trội mời cả biệt đội Avenger đến cào phím ngày khai trương

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/04/2017 05:25 PM

 
  thích

Chủ quán net tại Hà Nội đã chơi cực trội khi mời cả... biệt đội siêu anh hùng đang rất nổi tiếng là Avenger đến quán của mình.

Trong thời buổi kinh doanh game net khó khăn và nhiều cạnh tranh như hiện tại thì các chủ quán net đã nghĩ ra vô vàn những chiêu thức quảng bá hết sức sáng tạo chỉ với mục đích duy nhất là mời gọi càng nhiều game thủ đến càng tốt.

Điển hình như mới đây một chủ quán net tại Hà Nội đã chơi cực trội khi mời cả... biệt đội siêu anh hùng đang rất nổi tiếng là Avenger đến quán của mình để 'câu kéo' thêm các fan của truyện tranh comic và phim ảnh đến phòng máy của mình.

Tất nhiên, các siêu anh hùng bao gồm Batman, Wolverine, Captain America, Iron Man này chỉ là đội cosplay mà thôi nhưng cũng đủ thấy độ sáng tạo cũng như chịu chơi của chủ quán net này là rất cao rồi.

Trước đây, các chủ quán net Việt Nam từng nghĩ ra khá nhiều chiêu thức quảng bá độc đáo và cũng rất hiệu quả, điển hình như là mời toàn gái xinh đến chơi hay cả loạt cosplay trang phục tướng Liên Minh Huyền Thoại trong game...

Dù sao, so với những kiểu cạnh tranh không lành mạnh như khô máu giảm giá giờ chơi hay phá mạng nhà hàng xóm thì đây quả thực là kiểu quảng bá thú vị hơn nhiều lần. Kết hợp với một số khuyến mại khủng dịp mở cửa như nhân đôi tài khoản nữa thì rõ ràng số lượng khách hàng thân thiết gắn bó từ ngày đầu sẽ rất đông đảo.

Tất nhiên, kết hợp với những chiêu quảng bá truyền thông hay thì những chủ quán net muốn thành công lâu dài cũng cần đầu tư chất lượng dịch vụ tốt và cả dàn máy cầu hình cao, màn hình lớn để đem đến cho game thủ những trải nghiệm tốt nhất nữa!

Đắng lòng chủ quán net bị người yêu bỏ đi lấy người khác, buồn bã muốn nghỉ làm