Quán net dành riêng cho fan Overwatch tại Việt Nam sẽ mở cửa cuối tháng 07 này

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/07/2016 02:33 PM

Phòng máy dành cho game thủ mê Overwatch đang gấp rút hoàn thành những bước chuẩn bị cuối cùng để kịp ngày khai trương vào cuối tháng 07

Như chúng tôi đã đưa tin, một quán game cao cấp sắp được khai trương tại Hà Nội. Điều đặc biệt là, nếu như những phòng máy chơi game ở tầm cyber trước đây đều tập trung vào những cộng đồng game thủ hâm mộ DOTA 2 hoặc Liên Minh Huyền Thoại, thì phòng máy này lại chiều chuộng chính những fan cuồng Overwatch, tựa game online dù mới chỉ ra mắt gần 2 tháng nhưng đã có những thành công rực rỡ tại làng game Việt với hàng nghìn người mua key bản quyền chơi.

Qua trao đổi với anh Quân, chủ dự án phòng máy chơi game này, chúng tôi được biết ý tưởng tạo ra phòng máy này đến từ chính tình yêu của anh đối với Overwatch. Bản thân quán game cao cấp này cũng sẽ có cấu hình trang bị cho 130 máy tính chơi game đủ để chơi Overwatch cũng như tuyệt đại đa số những tựa game nặng nhất thị trường với thiết lập đồ họa cao.

Cũng theo trao đổi với đại diện phòng máy chơi game có tên Gamehome này, chúng tôi được biết phòng máy đang gấp rút hoàn thành những bước chuẩn bị cuối cùng để kịp ngày khai trương vào cuối tháng 07. Khi phòng máy chính thức mở cửa, chúng tôi cũng sẽ có mặt để đem tới cho các bạn độc giả những hình ảnh nóng nhất về địa chỉ rất hot này tới những game thủ yêu Overwatch tại Việt Nam nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng.

Được biết, khu vực chơi miễn phí của quán có giá máy rẻ nhất 5.500 Đồng với cấu hình Core i5 960, màn hình 27 inch 75Hz, bàn phím cơ và chuột chơi game Razer Deathadder. Trong khi đó cụm máy thi đấu được trang bị Core i5 và GTX 1070 mới toanh, ghế DX Racer, màn hình 27 inch độ phân giải 2K, tần số quét 144Hz phù hợp để tổ chức những giải đấu lớn sắp diễn ra trong thời gian tới.