Quán net chơi trội khi bắt đầu bếp lẫn nhân viên ăn bốc nếu quên không mang thìa đũa cho khách

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/11/2016 03:00 PM

Chủ quán net tại Hà Nội đã khiến cho mọi người phải bất ngờ khi đưa ra đề nghị bắt nhân viên phục vụ và bếp trưởng của mình phải... tự ăn đồ mang ra nếu như bị khách hàng phàn nàn.

Việc các game thủ sử dụng dịch vụ ăn uống trong quán net vốn chẳng phải là điều gì mới lạ, thậm chí đối với nhiều người thì đây là điều tất nhiên khi ngồi chơi lâu như vậy thì cần phải nạp năng lượng thêm để có thể chinh chiến trong thế giới ảo.

Tuy vậy, đôi khi các quán net phục vụ không được tốt cho lắm và đồ ăn được mang ra gặp khá nhiều vấn đề như cơm sống, thịt chưa chín hay không có đũa, thìa... khiến cho game thủ hết sức khó chịu.


(Ảnh minh hoạ).

(Ảnh minh hoạ).

Mới đây một chủ quán net tại Hà Nội đã khiến cho mọi người phải bất ngờ khi đưa ra đề nghị bắt nhân viên phục vụ và bếp trưởng của mình phải... tự ăn đồ mang ra nếu như bị khách hàng phàn nàn, thậm chí ăn xong vẫn còn phải làm lại món đó cho 'chuẩn':

"Để khách hàng phải đỡ mệt mỏi khỉ tình trạng bếp làm đồ ăn cẩu thả và phục vụ không để ý kỹ đồ đi mang ra, mình mạnh dạn đề xuất phương án như sau.

Nếu thấy đồ ăn không vừa ý, nhân viên phục vụ và bếp trưởng sẽ lên ăn hết hộ bạn ngay tại chỗ xong làm lại một đĩa mới nhé".

Thậm chí nếu như quên không mang thìa, đũa thì nhân viên phục vụ sẽ phải... ăn bốc tại trận:

"Ví dụ ăn cơm không cho thìa đũa, nhân viên phục vụ sẽ bốc ăn luôn. Hoặc thịt sống, bếp trưởng xơi tất nhé".

Quả thực thì đây là một hình phạt hết sức 'khốc liệt' đến từ chủ quán trước nhân viên của mình, một phần cũng là do họ bị khách hàng phàn nàn quá nhiều và buộc người quản lý phải đưa ra biện pháp cải thiện tình hình, tránh khiến cho các game thủ cảm thấy khó chịu.

Quán net siêu cổ 10 năm tuổi tại Sóc Sơn: Dùng lót chuột bằng gỗ, vẫn sống tốt