Quản lý của nữ streamer Liên Quân bị lộ clip: “Ở công ty cấm yêu, nếu thiếu thốn tình cảm thì nói với anh”

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/02/2021 11:21 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Mới đây, sau khi nữ streamer Liên Quân bị lộ clip thì quản lý của nữ streamer này cũng có những lời chia sẻ đầy thú vị.

Vài ngày vừa qua, câu chuyện nữ streamer Liên Quân bị lộ clip đã khiến cho cộng đồng tựa game này được một phen chấn động. Được biết, nữ streamer này đang thuộc quyền quản lý của một công ty chuyên về đào tạo streamer và nổi tiếng với những đội tuyển mạnh của Free Fire cũng như Liên Quân Mobile.

Quản lý của nữ streamer Liên Quân bị lộ clip: “Ở công ty cấm yêu, nếu thiếu thốn tình cảm thì nói với anh” - Ảnh 1.

Quản lý đồng thời cũng là người sáng lập và hiện là CEO của công ty cũng chia sẻ những suy nghĩ của mình về chuyện tình cảm của streamer. Nói về chuyện tình yêu giữa các streamer, vị quản lý trẻ tuổi này cho biết ở công ty của mình là "cấm yêu". Nhưng nếu đã lỡ yêu rồi, đối với streamer thì không được công khai và sẽ ngồi xuống nói chuyện với các bạn để hạn chế những rủi ro. Tất nhiên là việc cấm yêu sẽ không ràng buộc trong hợp đồng. Bởi lẽ việc tình cảm yêu đương sẽ ảnh hưởng rất lớn tới công việc và sự nghiệp của streamer. Nói vui, nếu thiếu thốn tình cảm thì có thể nói với anh, anh có thể giúp tư vấn, giải quyết vấn đề tâm sinh lý được nhưng không phải là yêu.

Quản lý của nữ streamer Liên Quân bị lộ clip: “Ở công ty cấm yêu, nếu thiếu thốn tình cảm thì nói với anh” - Ảnh 2.

Quản lý của streamer nói về vấn đề "cấm yêu" trong công ty (Nguồn: Talk-show Chuyện Esports #11)

Điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi về sự việc lộ clip mới đây của nữ streamer Liên Quân. Theo như chia sẻ của người trong cuộc thì clip này đã có từ cách đây 2 năm. "Chuyện những ngày vừa qua thật sự bản thân em còn không biết clip bị phát tán. Vì chuyện xảy ra cách đây 2 năm rồi chứ giờ em có quen ai đâu...

Lúc biết em đã yêu cầu BC đính chính và anh cũng đồng ý. Việc clip bị leak ra cả em và Chanh cũng chưa xác định rõ là từ đâu, nếu mọi người biết nguồn clip ở đâu thì mọi người cứ liên hệ giúp em, em sẽ hậu tạ và xử lí thật ổn thỏa ạ. Cám ơn mọi người."

Quản lý của nữ streamer Liên Quân bị lộ clip: “Ở công ty cấm yêu, nếu thiếu thốn tình cảm thì nói với anh” - Ảnh 4.

Bản thân nữ streamer cũng khẳng định hiện tại bản thân đang không quen ai và có lẽ cũng đúng với cam kết và quy định được đưa ra bởi công ty quản lý. Như vậy là sự việc này có thể là một tai nạn không ai mong muốn và hiện tại thì sức khỏe cũng như tinh thần của nữ streamer này đã dần dần bình ổn trở lại. Hy vọng rằng, bản thân nữ streamer sẽ sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này và trở lại mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.