Quan hệ tình ái ngày Valentine: Đàn ông thích tình dục hơn quà cáp!

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/02/2021 04:00 PM

Các nghiên cứu và khảo sát cho biết rằng đến hơn 60% phái mạnh thích món quà tình dục hơn các món quà thông thường.

Ngày Lễ Tình nhân Valentine 14/2 đã đến và đây cũng  là dịp để đôi lứa trên toàn thế giới trao nhau những món quà đầy ý nghĩa thể hiện tình yêu thương dành cho nhau. Những món quà phổ biến nhất trong ngày Lễ Tình nhân là hoa hồng và chocolate, thế nhưng một khảo sát gần đây đã chỉ ra rằng đàn ông không chỉ cần có thế.

Theo một khảo sát mới đây của các chuyên gia nghiên cứu tâm lý thì hơn 60% đàn ông được hỏi ý kiến đều cho biết họ muốn được quan hệ tình dục với bạn tình hơn là nhận được quà vào ngày Valentine. Con số này ở phụ nữ chỉ là 1/3.

Quan hệ tình ái ngày Valentine: Đàn ông thích tình dục hơn quà cáp! - Ảnh 1.

Ngoài ra, cuộc khảo sát này cũng chỉ ra rằng 25% số người được hỏi cho biết họ sẽ chia tay với người yêu hoặc bạn tình ngay sau ngày Lễ Tình nhân. Một số người nói rằng khi họ quyết định chia tay với bạn tình, họ vẫn cố chờ đợi cho qua ngày lễ này rồi mới "nói lời cay đắng".

Theo một khảo sát của các chuyên gia, việc đàn ông thích quan hệ tình dục nhiều hơn vào ngày Lễ Tình nhân còn ẩn chứa một lý do khác, đó là họ không muốn tiêu quá nhiều tiền trong dịp lễ được cho là "rất tốn kém" này. Cuộc khảo sát cho thấy các cặp tình nhân cũng mong muốn người kia sẽ chia nhiều tiền quà cho mình hơn mức mà mình đã bỏ ra cho khoản quà cáp.

Quan hệ tình ái ngày Valentine: Đàn ông thích tình dục hơn quà cáp! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trong thực tế, đàn ông thường bỏ ra số tiền cao hơn khoảng 20% so với phụ nữ để chi tiêu cho quà cáp trong ngày lễ Tình Nhân. Các cuộc khảo thực tế cũng chỉ ra ra rằng khoảng 43% số đàn ông và 50% số phụ nữ thậm chí còn không muốn được tặng quà Valentine, thậm chí họ còn muốn đưa ra giải phá ít tốn kém hơn cả - tình dục.

Dĩ nhiên, các khảo sát và con số thống kê cũng chỉ mang tính tham khảo. Dù bạn muốn món quà của mình là gì đi chăng nữa, hãy tự chuẩn bị sẵn cho mình và đối tác một món quà chu đáo để có được một ngày nghỉ lễ cũng như Valentine vui vẻ, đừng gây rắc rối cho bản thân chỉ vì những suy nghĩ không hợp lý.