Quán game quá vắng, một chủ net Việt mở dịch vụ lau xe cho khách đến chơi

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/10/2017 07:12 PM

Chủ quán net này đã nghĩ ra một dịch vụ mới hết sức... kỳ quặc là lau xe cho những ai có nhu cầu với cái giá là 5 - 10 nghìn đồng một chiếc.

Trước tình cảnh kinh doanh không được như ý cho lắm với lượng khách hàng đến quán quá ít, chủ quán net này đã nghĩ ra một dịch vụ mới hết sức... kỳ quặc là lau xe cho những ai có nhu cầu với cái giá là 5 - 10 nghìn đồng một chiếc tuỳ loại to nhỏ hay lau có khó hay không, xe có quá bẩn hay không.

Tất nhiên, loại hình dịch vụ này chỉ có thể áp dụng cho quán vắng khách bởi đơn giản là nếu đông thì bật máy hay bưng bê đồ ăn thức uống đã đủ mệt rồi, hơn nữa thì khi đó xe cũng quá đông nên chẳng thể nào mà lau cho xuể được!

Rõ ràng là 'chiêu' mới lau xe kiếm tiền này quả thực không hề 'vui' chút nào đối với các chủ quán net, thông thường thì chỉ có thể dùng để kiếm thêm một chút trong thời điểm khó khăn mà thôi. Ngoài ra thì cũng chỉ có khách quen, thương chủ quán mới đồng ý lau xe bởi đơn giản là đem rửa tiện hơn và sạch hơn rất nhiều...

Chắc chắn rằng chủ quán net này nên nghĩ cách khác để kích thích người chơi cũng như lôi kéo thêm nhiều khách hàng mới tới phòng máy của mình chứ không nên tiếp tục chăm chỉ... lau xe cho khách như thế này. Đó không phải là một ý tưởng hay và có thể gia tăng thêm thu nhập nhiều. Có thể là nâng cấp cấu hình cũng như trang thiết bị, mở chương trình khuyến mại hay làm giải đấu để cải thiện tình hình!

Khốn khổ nhiều chủ quán net Việt máy yếu: Khách chơi PUBG 2, 3 trận lại phải out ra vào lại vì tràn RAM