Quấn duy nhất tạp dề lên sóng dạy nấu ăn, nữ YouTuber khiến fan đỏ mắt khi hào phóng khoe đôi gò bổng đảo 1m siêu gợi cảm

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/08/2021 09:50 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Mỗi lần tạp dề bị xê dịch, cô nàng YouTuber lại khiến cho không ít fan phải chảy máu mũi.

Lên sóng chỉ với duy nhất một chiếc tạp dề - công thức này có lẽ đã không còn xa lạ đối với nhiều streamer, YouTuber ở thời điểm hiện tại. Cũng dễ hiểu thôi, khi đây là một trong những cách đơn giản nhất để các cô gái xinh đẹp, những nàng hot girl có thể làm tăng sự hấp dẫn trong nội dung của mình, tác động mạnh mẽ vào "phần nhìn" của người xem. Tuy nhiên, nếu như bàn về độ gợi cảm, chắc hẳn không phải ai cũng làm được như Mizusaki Yumi - một cô nàng hot girl, YouTuber cực kỳ nóng bỏng dưới đây vì đơn giản, cô nàng sở hữu cho mình số đo vòng một có lẽ phải vượt qua con số 1m.

Quấn duy nhất tạp dề lên sóng dạy nấu ăn, nữ YouTuber khiến fan đỏ mắt khi hào phóng khoe đôi gò bổng đảo 1m siêu gợi cảm - Ảnh 1.

Mizusaki Yumi - cô nàng hot girl siêu gợi cảm trong câu chuyện

Sở hữu gương mặt khá xinh đẹp, ăn hình, thế nhưng Yumi Mizusaki lại không quá tập trung vào nó. Bỏ qua hoàn toàn những yếu tố về mặt nội dung như nhiều YouTuber, streamer khác vẫn đau đầu, điều mà Yumi làm lại chính là hướng sự chú ý của người xem vào vóc dáng gợi cảm của mình, hay nói một cách chính xác hơn là đôi gò bồng đảo cực kỳ gây tranh cãi. Hãy thử nhìn vào việc lên sóng chỉ với một chiếc tạp dề để dạy nấu ăn của cô nàng dưới đây thì có thể thấy, chắc chắn chẳng ai quan tâm Yumi đang nấu món gì, nhưng lại phải căng mắt dõi theo từng chuyển động của cô dẫn tới việc chiếc tạp dề bị xê dịch.

Quấn duy nhất tạp dề lên sóng dạy nấu ăn, nữ YouTuber khiến fan đỏ mắt khi hào phóng khoe đôi gò bổng đảo 1m siêu gợi cảm - Ảnh 2.

Hình ảnh của Yumi khi quấn mỗi tạp dề lên sóng

Quấn duy nhất tạp dề lên sóng dạy nấu ăn, nữ YouTuber khiến fan đỏ mắt khi hào phóng khoe đôi gò bổng đảo 1m siêu gợi cảm - Ảnh 3.

Ngay cả ở góc nhìn thẳng thì có thể thấy chiếc tạp dề cũng không che hết được đôi gò bồng đảo siêu to của Yumi rồi

Quấn duy nhất tạp dề lên sóng dạy nấu ăn, nữ YouTuber khiến fan đỏ mắt khi hào phóng khoe đôi gò bổng đảo 1m siêu gợi cảm - Ảnh 4.

Chưa bàn tới những góc nghiêng như thế này

Mà tất nhiên, khi dạy nấu ăn thì chẳng có chuyện bạn có thể thảnh thơi ngồi im một chỗ để tương tác với người xem như bình thường. Thay vào đó, cô nàng Yumi cũng rất năng động khi liên tục dịch chuyển, không ngại múa may và càng khiến cho người xem được một phen chảy máu mũi.

Quấn duy nhất tạp dề lên sóng dạy nấu ăn, nữ YouTuber khiến fan đỏ mắt khi hào phóng khoe đôi gò bổng đảo 1m siêu gợi cảm - Ảnh 5.

Cô nàng YouTuber liên tục có những pha uốn éo, vui đùa trên sóng

Quấn duy nhất tạp dề lên sóng dạy nấu ăn, nữ YouTuber khiến fan đỏ mắt khi hào phóng khoe đôi gò bổng đảo 1m siêu gợi cảm - Ảnh 6.

Tất nhiên là cũng có cả những phút giây lộ điểm nhạy cảm dù đã được khéo léo che lại

Quấn duy nhất tạp dề lên sóng dạy nấu ăn, nữ YouTuber khiến fan đỏ mắt khi hào phóng khoe đôi gò bổng đảo 1m siêu gợi cảm - Ảnh 7.

Yumi còn liên tục phải chỉnh sửa chiếc tạp dề để hạn chế sự cố nhất có thể

Quấn duy nhất tạp dề lên sóng dạy nấu ăn, nữ YouTuber khiến fan đỏ mắt khi hào phóng khoe đôi gò bổng đảo 1m siêu gợi cảm - Ảnh 8.

Và có lẽ cũng chẳng mấy ai quá quan tâm tới thành phẩm của cô nàng

Cũng chẳng biết phải nói như thế nào về màn lên sóng lần này của Yumi nữa. Chỉ có điều, chắc chắn những chiêu trò như vậy vẫn sẽ phát huy tối đa hiệu quả ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là với một mỹ nhân vốn được đánh giá là chẳng có gì ngoài sự gợi cảm, nóng bỏng như cô nàng Yumi nữa. Nhiều người có thể bất ngờ với màn quấn tạp dề trên, nhưng nếu ngó qua trang cá nhân của Yumi, có lẽ họ sẽ chẳng còn kinh ngạc nữa.

Quấn duy nhất tạp dề lên sóng dạy nấu ăn, nữ YouTuber khiến fan đỏ mắt khi hào phóng khoe đôi gò bổng đảo 1m siêu gợi cảm - Ảnh 9.

Trang cá nhân của nàng hot girl tràn ngập những hình ảnh gợi cảm

Quấn duy nhất tạp dề lên sóng dạy nấu ăn, nữ YouTuber khiến fan đỏ mắt khi hào phóng khoe đôi gò bổng đảo 1m siêu gợi cảm - Ảnh 10.

Cô nàng xinh đẹp không bao giờ ngần ngại khoe vòng một của mình

Quấn duy nhất tạp dề lên sóng dạy nấu ăn, nữ YouTuber khiến fan đỏ mắt khi hào phóng khoe đôi gò bổng đảo 1m siêu gợi cảm - Ảnh 11.

Trang cá nhân của cô nàng đang có hàng trăm ngàn lượt follow

Quấn duy nhất tạp dề lên sóng dạy nấu ăn, nữ YouTuber khiến fan đỏ mắt khi hào phóng khoe đôi gò bổng đảo 1m siêu gợi cảm - Ảnh 12.

Lý do là gì thì chắc chúng ta đều hiểu