Quái vật vô hình Predator chính thức được chuyển thể thành game

TVG  - Theo Helino | 12/05/2019 01:46 PM

Năm 2020 tới đây, bộ phim Predator sẽ một lần nữa tái xuất, tuy nhiên lần tái xuất này sẽ không còn trên màn ảnh rộng nữa mà chính là game.

Chắc chắn ai cũng đã từng một lần xem qua bộ phim Predator (Quái vật vô hình) rồi đúng không. Đây là một phim khoa học viễn tưởng, hành động Mỹ ra mắt vào năm 1987 và cũng là phần mở đầu cho thành công của series phim Predator thành công sau này. Năm 2020 tới đây, bộ phim Predator sẽ một lần nữa tái xuất, tuy nhiên lần tái xuất này sẽ không còn trên màn ảnh rộng nữa mà chính là game.

Quái vật vô hình Predator chính thức được chuyển thể thành game - Ảnh 1.

Trong sự kiện State of Play của PlayStation diễn ra vào hôm qua, IllFonic - studio từng phát triển tựa game nổi tiếng Friday the 13th đã bất ngờ công bố một dự án mới của họ mang tên Predator: Hunting Grounds. Theo studio IllFonic cho biết, Predator: Hunting Grounds sẽ được chuyển thể từ bộ phim Predator ra mắt vào năm 1987.

Quái vật vô hình Predator chính thức được chuyển thể thành game - Ảnh 2.

Cho những ai chưa biết thì bộ phim Predator ra mắt vào năm 1987 xoay quanh trung đội đặc nhiệm của thiếu tá Alan "Dutch" Schaefer được lệnh tới khu vực rừng nhiệt đới ở biên giới giải cứu một bộ trưởng bị phiến quân Guatemala bắt cóc. Tuy nhiên chỉ ít lâu sau khi đặt chân vào rừng rậm, cả nhóm nhận ra mình đang bị rơi vào cạm bẫy chết chóc. Duy có điều, kẻ săn mồi này lại đến từ ngoài trái đất. Trong trạng thái hoang mang tột độ, họ chụm đầu vào nhau để tìm biện pháp đối phó ...

Quái vật vô hình Predator chính thức được chuyển thể thành game - Ảnh 3.

Trong Predator: Hunting Grounds cũng vậy, một nhóm người chơi điều khiển trung đội đặc nhiệm tiến công vào rừng. Một người chơi khác sẽ chịu trách nhiệm điều khiển Predator, sử dụng kỹ năng tàn hình, và công nghệ siêu hiện đại của nó để giăng bẫy nhóm người chơi kia. Tuy không cho chúng ta biết gameplay, nhưng đoạn trailer đoạn trailer ngắn dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn đầu tiên về Predator: Hunting Grounds.

Predator: Hunting Grounds - Reveal Trailer | PS4

Charles Brungardt, giám đốc điều hành của IllFonic cho biết, studio đang hợp tác với Sony Interactive Entertainment và 20th Century Fox để đưa tựa game Predator: Hunting Grounds lên PS4 vào năm 2020.