Quá xinh đẹp và gợi cảm, nàng hot girl Việt được CĐM nháo nhào xin link, bất ngờ khoe thu nhập gần trăm triệu mỗi tháng

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/07/2021 09:46 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Những thông tin về cô nàng hot girl này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Nếu bàn về gái xinh, chắc hẳn Việt Nam chúng ta cũng không hề thua kém nếu phải đặt lên bàn cân với bất kỳ quốc gia nổi tiếng nào như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan... Điều này có lẽ cũng chẳng cần phải bàn cãi nhiều, khi mà chỉ riêng trong những năm gần đây thôi, đã có khá nhiều cô nàng xuất hiện trên các trang báo quốc tế và khiến cộng đồng phải xuýt xoa tán thưởng vì nhan sắc cực phẩm của mình. Và gần đây, lại thêm một cái tên nữa xuất hiện trong bản danh sách này. Cụ thể, đó là một cô nàng hot girl khá xinh đẹp và cũng có cái tên dễ thương không kém Đinh Triệu Đoan Nghi.

Quá xinh đẹp và gợi cảm, nàng hot girl Việt được CĐM nháo nhào xin link, bất ngờ khoe thu nhập gần trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 1.

Đoan Nghi - cô nàng hot girl xinh đẹp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm

Quá xinh đẹp và gợi cảm, nàng hot girl Việt được CĐM nháo nhào xin link, bất ngờ khoe thu nhập gần trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 2.

Nàng hot girl nhận được rất nhiều lời khen về nhan sắc

Thực tế, cái tên Đoan Nghi đã bắt đầu được nhiều người chú ý sau những hình ảnh mặc áo dài đầy xinh đẹp cũng như khi cô nàng xuống phố cổ vũ cho đội tuyển u23 Việt Nam cách đây ba năm. Tuy nhiên, phải tới thời điểm hiện tại, nhan sắc của Đoan Nghi dường như mới đạt tới "độ chín" và thật sự tạo nên một cơn sốt đối với cộng đồng mạng. Cô nàng hot girl sinh năm 2002 này nhận được rất nhiều lời khen ngợi về sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ của mình. Ngoài ra, Đoan Nghi cũng đồng thời được chú ý nhờ mang trong mình hai dòng máu Việt - Trung. 

Quá xinh đẹp và gợi cảm, nàng hot girl Việt được CĐM nháo nhào xin link, bất ngờ khoe thu nhập gần trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 3.

Nàng hot girl sở hữu vẻ ngoài nhẹ nhàng, ngọt ngào

Quá xinh đẹp và gợi cảm, nàng hot girl Việt được CĐM nháo nhào xin link, bất ngờ khoe thu nhập gần trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 4.

Nhưng cũng không kém phần gợi cảm, quyến rũ

Sự nổi tiếng đôi khi cũng luôn đi kèm với những tai tiếng, và bản thân Đoan Nghi cũng không tránh khỏi những điều tiêu cực này. Cụ thể, cô nàng thường xuyên gặp phải những bình luận nghi ngờ về sự thiếu "tự nhiên" trong nhan sắc của mình. Nàng hot girl thậm chí còn công khai luôn cả hình ảnh hồi nhỏ của bản thân cũng như liên tục lên tiếng khẳng định rằng mình không hề đụng chạm dao kéo.

Quá xinh đẹp và gợi cảm, nàng hot girl Việt được CĐM nháo nhào xin link, bất ngờ khoe thu nhập gần trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 5.

Nàng hot girl khẳng định bản thân xinh tự nhiên

Quá xinh đẹp và gợi cảm, nàng hot girl Việt được CĐM nháo nhào xin link, bất ngờ khoe thu nhập gần trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 6.

Không hề đụng chạm dao kéo

Và bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ ấy, chẳng mấy người ngờ được rằng cô nàng hot girl cũng rất tài năng. Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Đoan Nghi cũng chia sẻ rằng trước dịch bệnh, nàng hot girl mặc dù mới 19 tuổi nhưng đã sở hữu thu nhập cực khủng, có thời điểm lên tới gần trăm triệu mỗi tháng nhờ vào công việc người mẫu ảnh, quảng cáo cũng như kinh doanh thời trang. Tuy nhiên, đi kèm với đó, cô nàng cũng cho rằng nổi tiếng khá "mệt" khi bản thân đã phải chặn, xóa không biết bao nhiêu những tin nhắn quấy rối, khiếm nhã. Thậm chí, có những tài khoản còn gửi hẳn hình "nhạy cảm" cho cô nàng.

Quá xinh đẹp và gợi cảm, nàng hot girl Việt được CĐM nháo nhào xin link, bất ngờ khoe thu nhập gần trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 7.

Công việc người mẫu ảnh, kinh doanh thời trang mang tới cho Đoan Nghi thu nhập rất cao

Quá xinh đẹp và gợi cảm, nàng hot girl Việt được CĐM nháo nhào xin link, bất ngờ khoe thu nhập gần trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 8.

Nhưng đồng thời, sự nổi tiếng cũng khiến cô nàng phải nhận vô số những tin nhắn khiếm nhã

Quá xinh đẹp và gợi cảm, nàng hot girl Việt được CĐM nháo nhào xin link, bất ngờ khoe thu nhập gần trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 9.

Đôi khi còn bị gửi cả những hình ảnh đầy nhạy cảm

Quá xinh đẹp và gợi cảm, nàng hot girl Việt được CĐM nháo nhào xin link, bất ngờ khoe thu nhập gần trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 10.